Trải nghiệm gian hàng ảo tại triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021

Để bắt kịp xu hướng mua sắm thông minh, nhiều đơn vị trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam trong đó có iCheck, đã bắt đầu phát triển mô hình mua sắm sáng tạo ứng dụng mã QR Code.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chuyển đổi số, Công ty Cổ phần iCheck đã giới thiệu gian hàng ảo Scan & Buy tại triển lãm Đổi mới sáng tạo 2021 diễn ra trong hai ngày 9 và 10/01/2021. Gian hàng mô phỏng hàng hoá bằng hình ảnh (mỗi sản phẩm được gắn một mã QR) tương tự các quầy hàng thực tế trong siêu thị. Khách tham quan gian hàng chỉ cần quét các mã QR đó và thực hiện các thao tác nhập thông tin giao hàng đơn giản trên điện thoại để mua hàng ngay lập tức.

Trải nghiệm gian hàng ảo tại triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 ảnh 1 Gian hàng iCheck tại triển lãm Đổi mới sáng tạo 2021
Trải nghiệm gian hàng ảo tại triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 ảnh 2 Khách tham quan trải nghiệm và mua sản phẩm ngay tại gian hàng iCheck

Công nghệ của iCheck sẽ giúp người tiêu dùng có thể mua hàng từ xa chỉ bằng cách lướt qua cuốn cẩm nang mua sắm hoặc các điểm bán hàng ảo, chụp mã QR của những món hàng cần mua sắm rồi đặt hàng mà không phải đích thân đến siêu thị lựa chọn. Sau đó hàng được chuyển đến tận nhà.

Trải nghiệm gian hàng ảo tại triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 ảnh 3 Mô hình QR Code 6 trong 1 của iCheck, tích hợp đa giải pháp bao gồm: chống giả, bảo hành điện tử, quản lý phân phối, loyalty, thanh toán, truy xuất nguồn gốc

Bên cạnh đó, tại triển lãm, iCheck cũng ra mắt bộ giải pháp QR code tích hợp đa tính năng bao gồm: chống giả, bảo hành điện tử, quản lý phân phối, loyalty, thanh toán, truy xuất nguồn gốc. Ưu điểm vượt trội của giải pháp này là có thể tích hợp nhiều tính năng trên một mã QR code thay vì sử dụng riêng lẻ các giải pháp với nhiều hệ thống quản lý chồng chéo phức tạp. Với bộ giải pháp của iCheck, doanh nghiệp dễ dàng theo dõi thông tin về các sản phẩm gắn mã QR trên một nền tảng quản lý duy nhất. giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí vận hành và tăng hiệu quả.

Với những ưu điểm trên, giải pháp QR Code của iCheck đã được hơn 20,000 doanh nghiệp tin tưởng hợp tác. Trong đó giải pháp QR code chống giả của iCheck đang được đánh giá là một trong những giải pháp hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu thêm về giải pháp QR code tại đây: https://icheck.com.vn/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người dân đầu tư tiền tỷ trồng lan ở Hòa Bình. Ảnh: T.H

Quảng cáo giao dịch lan đột biến trăm tỷ: Một tấc đến trời

TP - Chính quyền, công an nhiều tỉnh, thành đã phát đi cảnh báo dấu hiệu lừa đảo, đa cấp liên quan đến lan đột biến gen. Nhiều nhà khoa học khẳng định, chưa có nghiên cứu chứng minh hoa lan có “đột biến”. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đổ xô trồng lan, nhiều giao dịch “lan đột biến” được quảng cáo lên tới cả trăm tỷ đồng...
Kiểm soát dần dòng tiền vào bất động sản, chứng khoán

Kiểm soát dần dòng tiền vào bất động sản, chứng khoán

TP - Sự sôi động của thị trường bất động sản, chứng khoán trong nước thời gian qua khiến tín dụng vào các lĩnh vực này tăng mạnh trở lại. Thời gian tới Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ “nắn” dòng tiền đi đúng hướng, tập trung vào sản xuất kinh doanh, kiểm soát tiền vào lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro như bất động sản, chứng khoán.
Doanh nghiệp địa ốc ồ ạt phát hành trái phiếu huy động vốn

Lãi suất cao, rủi ro lớn?

TP - Doanh nghiệp bất động sản huy động trái phiếu sôi động từ năm 2019 cho đến nay. Những tháng đầu năm 2021, doanh nghiệp bất động sản lên ngôi vương về huy động trái phiếu.