Trai đẹp phim 18+ Bridgerton từ chối phần 2 để đóng điệp viên 007 James Bond?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Regé-Jean Page được cho là đã từ chối khoản thù lao 60.000 đô la một tập cho phần tiếp theo của bộ phim 18+ đình đám Netflix Bridgerton để trở thành James Bond tiếp theo.

Có nguồn tin cho rằng nam diễn viên 31 tuổi có thể đã được đề nghị lên tới 500.000 đô la (363.775 bảng Anh) để xuất hiện trong phần tiếp theo của Bridgerton, nhưng Regé-Jean Page đã từ chối thẳng thừng.

Một số ý kiến ​​cho rằng tài tử mới nổi đã rất ngại ngùng trước sự tán dương và được chú ý sau vai diễn Công tước xứ Hastings.

Trai đẹp phim 18+ Bridgerton từ chối phần 2 để đóng điệp viên 007 James Bond? ảnh 1

Nam diễn viên 31 tuổi xuất hiện tại sân bay Heathrow ở London mới đây sau khi trở về từ Los Angeles (Mỹ).

Trai đẹp phim 18+ Bridgerton từ chối phần 2 để đóng điệp viên 007 James Bond? ảnh 2

Regé-Jean Page lịch sự trả lời phỏng vấn rằng anh cảm thấy việc trở thành một biểu tượng tình dục là "hơi quá" và rõ ràng nam diễn viên không thoải mái khi truyền thông tập trung quá nhiều vào "phản ứng hóa học" của anh với bạn diễn nữ Phoebe Dynevor trên phim và hy vọng hai người "phim giả tình thật" - dù cô không phải là bạn gái của anh ấy ngoài đời thực.

Regé-Jean Page đã vụt sáng thành sao, trở thành mỹ nam được nhiều cô gái khắp thế giới khao khát khi vào vai Công tước xứ Hastings trong bộ phim nhiều cảnh nóng Bridgerton, được chiếu trên nền tảng Netflix vào mùa Giáng sinh năm ngoái.

Trai đẹp phim 18+ Bridgerton từ chối phần 2 để đóng điệp viên 007 James Bond? ảnh 3

Regé-Jean Page có nhiều cảnh yêu đương nóng bỏng với nữ chính Phoebe Dynevor trong Bridgerton

Với vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng, toát lên khí chất của một quý ông, Regé-Jean Page được cho là từ chối đóng phần 2 Bridgerton để vào vai điệp viên 007 James Bond - một nhân vật có tính biểu tượng của Hollywood.

Trai đẹp phim 18+ Bridgerton từ chối phần 2 để đóng điệp viên 007 James Bond? ảnh 4

Regé-Jean Page được dự đoán trở thành điệp viên James Bond mới

Trai đẹp phim 18+ Bridgerton từ chối phần 2 để đóng điệp viên 007 James Bond? ảnh 5

Bộ phim sắp tới về James Bond - No Time To Die, dự kiến ra mắt tại Anh vào tháng 9 và sẽ là tập phim cuối cùng của Daniel Craig trong vai điệp viên 007.

MỚI - NÓNG