Trai đẹp nóng bỏng phim 18+ Bridgerton lộ diện bạn gái dịp Valentine

TPO - Dù bị đồn "phim giả tình thật" với bạn diễn Phoebe Dynevor đóng chung phim Bridgerton, nhưng mới đây Regé-Jean Page đã "khoe với cả thế giới" rằng anh đã có bạn gái.
Trai đẹp nóng bỏng phim 18+ Bridgerton lộ diện bạn gái dịp Valentine ảnh 1  Đây là cảnh mà nhiều cô gái hâm mộ phim Bridgerton sẽ không muốn thấy, đặc biệt lại đúng vào dịp Valentine.
Mới đây, cánh săn ảnh đã chụp được Regé-Jean Page ôm ấm tình tứ nhà văn kiêm nữ cầu thủ bóng đá Emily Brown trên đường phố, ngay gần nhà của họ ở phía Bắc London (Anh). Kể từ sau khi nổi tiếng với phim Bridgerton, Regé-Jean Page vốn được mặc định với tình trạng độc thân vì anh chưa từng xác nhận có bạn gái hay không, nhưng hóa ra nam diễn viên đã có người yêu ngoài đời thực.
Trai đẹp nóng bỏng phim 18+ Bridgerton lộ diện bạn gái dịp Valentine ảnh 2 Bạn gái 30 tuổi của anh chàng hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực thể thao.
Là người Anh gốc Zimbabwe, Regé-Jean Page xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên vào năm 2004, nhưng chỉ trong những năm gần đây, anh mới được biết đến nhiều hơn.
Trai đẹp nóng bỏng phim 18+ Bridgerton lộ diện bạn gái dịp Valentine ảnh 3 Tài tử nước Anh có vẻ đẹp lai quyến rũ.
Trai đẹp nóng bỏng phim 18+ Bridgerton lộ diện bạn gái dịp Valentine ảnh 4 Anh sở hữu chiều cao tới 1m80.
Trai đẹp nóng bỏng phim 18+ Bridgerton lộ diện bạn gái dịp Valentine ảnh 5 Trai đẹp nóng bỏng có ngoại hình điển trai hút hồn phái nữ.
Trai đẹp nóng bỏng phim 18+ Bridgerton lộ diện bạn gái dịp Valentine ảnh 6 Regé-Jean Page và bạn diễn xinh đẹp Phoebe Dynevor có những cảnh yêu đương tình ái nồng cháy trong bộ phim 18+ Bridgerton, được chiếu trên nền tảng Netflix, đã "làm mưa làm gió" các diễn đàn phim ảnh thời gian qua.
Trai đẹp nóng bỏng phim 18+ Bridgerton lộ diện bạn gái dịp Valentine ảnh 7 Cặp sao trẻ được các fan tích cực "đẩy thuyền" yêu nhau vì quá đẹp đôi.
MỚI - NÓNG