Sắc vóc thanh xuân gợi cảm của nữ chính phim 18+ Bridgerton

TPO - Phoebe Dynevor đang là cái tên nổi đỉnh đám được tìm kiếm "chóng mặt" trên mạng sau khi cô vào vai nữ chính tiểu thư danh giá trên con đường tìm tình yêu đích thực trong bộ phim cực hot hiện nay Bridgerton.
Sắc vóc thanh xuân gợi cảm của nữ chính phim 18+ Bridgerton ảnh 1 Phoebe Dynevor và Regé-Jean Page là cặp đôi hot nhất màn ảnh hiện nay sau khi cùng sánh đôi trong bộ phim tình cảm lãng mạn Bridgerton, với bối cảnh giới quý tộc hoàng gia.
Sắc vóc thanh xuân gợi cảm của nữ chính phim 18+ Bridgerton ảnh 2 Người đẹp tóc vàng vào vai Daphne Bridgerton - một tiểu thư quý tộc xinh đẹp danh giá trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực đã va phải "lưới tình" của chàng Công tước xứ Hastings.
Trong phim, cô diện nhiều bộ váy vô cùng gợi cảm và có nhiều cảnh yêu đương nóng bỏng nồng nhiệt với nam chính do chàng trai sinh năm 1990 Regé-Jean Page thủ vai.
Sắc vóc thanh xuân gợi cảm của nữ chính phim 18+ Bridgerton ảnh 3 Với "phản ứng hóa học" quá tuyệt vời trên phim, cặp đôi cũng bị đồn "phim giả tình thật" sau khi phim đóng máy.
Sắc vóc thanh xuân gợi cảm của nữ chính phim 18+ Bridgerton ảnh 4 Ngoài đời, Phoebe Dynevor có nhan sắc tựa thiên thần với nụ cười trong sáng cuốn hút.
Sắc vóc thanh xuân gợi cảm của nữ chính phim 18+ Bridgerton ảnh 5 Mỹ nhân tóc vàng sinh năm 1995, đóng phim từ năm 14 tuổi.
Sắc vóc thanh xuân gợi cảm của nữ chính phim 18+ Bridgerton ảnh 6 Cô gái trẻ sống khá kín tiếng, chỉ thỉnh thoảng đăng ảnh đời thường trên trang cá nhân.
Sắc vóc thanh xuân gợi cảm của nữ chính phim 18+ Bridgerton ảnh 7 Khi nói về Bridgerton, Phoebe Dynevor cho biết cô vẫn cảm thấy ngượng ngùng và không dám cho người thân xem những màn yêu đương tình ái táo bạo của mình trên phim.
Sắc vóc thanh xuân gợi cảm của nữ chính phim 18+ Bridgerton ảnh 8 Người đẹp 9x xinh đẹp ngay cả khi để mặt mộc.
Sắc vóc thanh xuân gợi cảm của nữ chính phim 18+ Bridgerton ảnh 9
Sắc vóc thanh xuân gợi cảm của nữ chính phim 18+ Bridgerton ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm