Trả lại tiền cho người để quên ở cột ATM

 Trả lại tiền cho người để quên ở cột ATM
TP - Ngày 21/1, đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hà Tây trao lại cho khách hàng khoản tiền mà khách rút tại cây ATM nhưng để quên trên khay.

Khách hàng rút tiền là chị Mai Thị Phượng, giáo viên Trường Tiểu học Phú La, Hà Đông, Hà Nội. Lúc 18h5, ngày 20/1, chị Phượng sử dụng thẻ ghi nợ số 970418xxxx576 rút tiền tại máy ATM ở 197 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Số tiền giao dịch là 2,9 triệu đồng. Giao dịch rút tiền thành công, khách hàng nhận thẻ ra về nhưng không nhận tiền.

Bảo vệ tại BIDV Hà Tây giám sát hoạt động các máy ATM qua camera tại thời điểm đó đã kịp thời phát hiện một trẻ em nhận tiền từ cây ATM của giao dịch mà chị Mai Thị Phượng thực hiện. Ngay sau khi phát hiện, bảo vệ đã chuyển lại số tiền nói trên cho cán bộ BIDV Hà Tây.

Ngày 21/1, sau khi rà soát lại hình ảnh trên camera và kiểm tra thông tin cần thiết, BIDV đã liên hệ mời khách hàng đến trụ sở nhận lại số tiền để quên.

Theo phản ánh của khách hàng, chị đã rút tiền trong lúc nghe điện thoại và khi thực hiện giao dịch chưa thấy máy “nhả” tiền ra đã lại đút thẻ vào thực hiện lần hai và sau đó ra về.

Chị Phượng cho biết, hơn 40 cán bộ của trường chị công tác vừa đổi thẻ ATM từ một ngân hàng khác sang BIDV, do đó được nhận lại tiền, chị rất vui và tin tưởng hơn vào mức độ an toàn của hệ thống cây ATM của ngân hàng.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm