Trà Dr Thanh 'đốn tim' người xem với MV tri ân cha mẹ ngày Tết của Trà Dr Thanh

Không chỉ thổi bùng không khí Tết, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh còn “đốn tim” người xem trong MV Món quà tặng cha ngày Tết với những thước phim đầy chân thật, xúc động. MV như là tiếng lòng của hàng triệu người trẻ xa quê mong ước được về nhà cùng món quà sức khỏe tri ân cha mẹ sau một năm đầy khó khăn.

 

Nếu như mọi năm, nhiều người trẻ có xu hướng “trốn tết” bằng những chuyến du lịch thì năm nay, sau những đợt “lockdown” hay “cách ly xã hội” dài ngày, người ta lại mong chờ Tết hơn bao giờ hết để được trở về đoàn viên cùng gia đình.

Trà Dr Thanh 'đốn tim' người xem với MV tri ân cha mẹ ngày Tết của Trà Dr Thanh ảnh 1 Được trở về trong vòng tay của cha mẹ ngày Tết sau một năm đầy khó khăn là niềm mong ước của hàng triệu người trẻ hiện nay

Khát khao quây quần ngày Tết thể hiện rõ trong trong các MV triệu view đang khuấy đảo mạng xã hội hiện nay như Đi về nhà của Đen Vâu hay Món quà tặng cha của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh. Nếu Đi về nhà chỉ để thỏa nỗi nhớ quê và tìm về sự bình an trong tâm hồn thì Món quà tặng cha lại thể hiện rõ nét lòng tri ân, sự biết ơn đấng sinh thành bằng món quà sức khỏe ngày Tết.

Trà Dr Thanh 'đốn tim' người xem với MV tri ân cha mẹ ngày Tết của Trà Dr Thanh ảnh 2 Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh là món quà sức khỏe được giới trẻ lựa chọn cho gia đình trong ngày Tết
Trà Dr Thanh 'đốn tim' người xem với MV tri ân cha mẹ ngày Tết của Trà Dr Thanh ảnh 3 Cha mẹ suốt một đời vất vả, gian lao đánh đổi cả sức khỏe để nuôi dưỡng ước mơ cho con

MV mở đầu bằng câu nói làm thổn thức trái tim bất cứ người con nào “Tết về, niềm vui năm mới càng nhân lên, sức khỏe mẹ cha càng vơi bớt”. Giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng hòa lẫn tiết tấu dồn dập của rap như thể hiện tâm trạng nôn nao của người con xa quê muốn nhanh chóng về cùng cha mẹ. Dường như mọi khó khăn, vất vả trong suốt một năm dịch bệnh hoành hành bỗng trở thành thứ yếu khi người ta chứng kiến sức khỏe của cha mẹ ngày một bớt đi

Trà Dr Thanh 'đốn tim' người xem với MV tri ân cha mẹ ngày Tết của Trà Dr Thanh ảnh 4

Xuyên suốt MV là những hình ảnh xúc động, đan xen giữa quá khứ và hiện tại theo dòng ký ức của người con về cha trong thời thơ ấu. Những vất vả, nhọc nhằn, sức khỏe được cha đánh đổi để nuôi dưỡng, chăm sóc con khiến người xem như thấy chính mình trong từng khoảnh khắc.

Món quà tặng cha không chỉ bật cảm xúc với người xem bằng không khí đoàn viên mà thông điệp ý nghĩa nhất của MV là lời cám ơn, tri ân cha mẹ bằng món quà sức khỏe ngày Tết như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để gia đình luôn khỏa mạnh, tươi vui trong năm mới.

Trà Dr Thanh 'đốn tim' người xem với MV tri ân cha mẹ ngày Tết của Trà Dr Thanh ảnh 5 Trà Dr Thanh là thức uống bảo vệ sức khỏe quen thuộc trong những bữa cơm ngày Tết
Trà Dr Thanh 'đốn tim' người xem với MV tri ân cha mẹ ngày Tết của Trà Dr Thanh ảnh 6
Mỗi lời nhạc, hình ảnh trong clip “Món quà tặng cha” đều như chạm vào trái tim và mối quan tâm lớn nhất của mọi người hiện nay về sức khỏe, nhất là những người như mình luôn lo lắng về sức khỏe của cha mẹ ở nơi xa. “Xem clip mà mình chỉ muốn được chạy ngay về cùng cha mẹ ở quê dù hàng ngày vẫn nói chuyện với cha mẹ qua video call. Mình mong chờ tới Tết để được về quê đoàn viên cùng gia đình và tận tay chuẩn bị những món quà sức khỏe để chăm sóc cha mẹ”, Huyền Trang, sinh viên một trường Cao đẳng tại TP.HCM chia sẻ.

Là một thương hiệu làm nên Tết trong nhiều năm qua, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh là món quà sức khỏe ngày Tết được hàng triệu người tiêu dùng, nhất là người trẻ lựa chọn cho gia đình nhờ chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên giúp thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu, đồ cay nóng chiên xào trong các buổi party ngày Tết và tăng cường sức khỏe.

Những sản phẩm hữu ích, tạo ra chất keo thực sự gắn kết chúng ta qua sự quan tâm, chăm sóc sức khỏe gia đình đã thật sự “chạm” đến người trẻ, nhất là thế hệ Z bởi những giá trị mà thương hiệu đem lại cho cộng đồng như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh. Thức uống này đang chiếm trọn tình cảm của người trẻ và trở thành một món quà sức khỏe ý nghĩa cho mọi người trong ngày Tết đoàn viên.

MỚI - NÓNG
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
TP - Giữa hạnh phúc và đối diện hiện thực trong môi trường học đường hiện nay dường như vẫn còn khoảng cách rất xa. Hiện thực với giáo viên là câu chuyện lương chưa đủ sống, với học sinh là áp lực học hành, thi cử. Hai điểm nghẽn này nếu không được tháo gỡ, hạnh phúc vẫn là khái niệm xa vời trong trường học.