TPHCM: Kỷ luật cảnh cáo về Đảng đối với nguyên Giám đốc Sở Y tế

TPHCM: Kỷ luật cảnh cáo về Đảng đối với nguyên Giám đốc Sở Y tế
TP- Nguồn tin của Tiền phong ngày 20/8 cho biết, Ủy ban kiểm tra T.Ư vừa ban hành Quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Thế Dũng- nguyên Giám đốc Sở Y tế TPHCM.

Theo đó, ông Dũng nhận mức kỷ luật với  hình thức cảnh cáo về mặt Đảng. Quyết định cũng nêu rõ, với cương vị là Giám đốc Sở Y tế TPHCM, ông Nguyễn Thế Dũng đã không hoàn thành nhiệm vụ là người đứng đầu cơ quan, đã không thực hiện được việc kiểm soát công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, để cấp dưới lạm quyền cho gia hạn chậm công bố hàm lượng chất 3-MCPD trong nước tương, xì dầu, dầu hào trái với Quyết định số 11 ngày 25/3/2005 của Bộ Y tế, gây hậu quả xấu cho xã hội.

Trước đó, khi Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hồng Quân có quyết định giữ nguyên hình thức kỷ luật với hình thức cách chức Giám đốc Sở Y tế TPHCM đối với ông Nguyễn Thế Dũng, ông Dũng đã gửi đơn khiếu nại lên Bộ Nội vụ để kêu oan.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Vũ Tiến Lộc, Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam

Phủ 'vắc xin' vì dân, ngừa 'vi rút' trách nhiệm

TP - “Điều cần thiết hiện tại, ngoài vắc xin phòng COVID-19, phải phủ “vắc xin” vì dân cho toàn bộ công chức để phòng ngừa được “vi rút” sợ trách nhiệm”, TS Vũ Tiến Lộc, Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội chia sẻ tại Tọa đàm trực tuyến “ Chuyển trạng thái phòng chống dịch: Trách nhiệm và bản lĩnh”, do báo Tiền Phong tổ chức ngày 15/10, nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi trạng thái phòng, chống dịch an toàn, hiệu quả.
Dự báo thời tiết 7 ngày tới trên cả nước

Dự báo thời tiết 7 ngày tới trên cả nước

TPO - Trong 7 ngày tới, hầu khắp các nơi trên cả nước đều có mưa rào và dông. Trong đó khu vực Trung Bộ xảy ra mưa to đến rất to từ 16-18/10 do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với dải hội tụ nhiệt đới có trục qua Trung Trung Bộ.