TPHCM: 5 phường xã, thị trấn trong cấp độ nguy cơ cao của dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
TPHCM: 5 phường xã, thị trấn trong cấp độ nguy cơ cao của dịch COVID-19
TPO - Xã An Thới Đông, Bình Khánh thuộc huyện Cần Giờ; thị trấn Nhà Bè, thuộc huyện Nhà Bè; phường 13 và phường 15 thuộc Quận 10 là những địa phương đang ở cấp độ nguy cơ cao của dịch COVID-19

Ngày 22/11, ông Dương Anh Đức - Phó chủ tịch UBND TPHCM vừa ký thông báo về cấp độ dịch trên địa bàn thành phố tính đến ngày 18/11/2021. Theo đó, xét báo cáo đánh giá của Sở Y tế, trong tuần qua toàn thành phố đang ở cấp độ 2 tương đương với vùng vàng - nguy cơ trung bình của dịch COVID-19.

TPHCM: 5 phường xã, thị trấn trong cấp độ nguy cơ cao của dịch COVID-19 ảnh 1

Ở cấp độ phường xã, thị trấn trên địa bàn TPHCM có 5 địa phương thuộc vùng cam

Ở quy mô quận huyện và thành phố Thủ Đức, hiện nay có 11 địa phương thuộc cấp độ 1 tương đương với vùng xanh – nguy cơ thấp; 11 địa phương ở cấp độ 2 tương đương với vùng vàng – nguy cơ trung bình.

Đối quy mô phường xã, thị trấn, có 150 địa phương đạt cấp độ 1; 157 địa phương ở cấp độ 2 và có 5 địa phương ở cấp độ 3 tương đương với vùng cam – nguy cơ cao của dịch COVID-19.

Căn cứ trên cấp độ dịch, thành phố đề nghị các sở, ban ngành, quận huyện và thành phố Thủ Đức chủ động triển khai các biện pháp hành chính “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trong lĩnh vực và trên địa bàn phụ trách.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giọt hồng nghĩa tình từ bạn trẻ, chiến sĩ công an

Giọt hồng nghĩa tình từ bạn trẻ, chiến sĩ công an

TPO - Ngày 27/1, ngày hội Chủ nhật Đỏ - Lễ hội Xuân Hồng trên quê hương đất sen Hồng (Đồng Tháp) diễn ra rộn ràng và ấm áp. Những giọt máu nghĩa tình được các bạn trẻ, chiến sĩ công an tình nguyện chia sẻ cho xã hội trong những ngày áp Tết càng trở nên ý nghĩa và ấm áp trong bối cảnh dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp.
Hồng Sâm Dẻo Thượng Hạng Hàn Quốc – Món quà sức khỏe ý nghĩa

Hồng Sâm Dẻo Thượng Hạng Hàn Quốc – Món quà sức khỏe ý nghĩa

Từ thời xa xưa, nhân sâm vẫn luôn được coi là "thượng phẩm” hay "cống phẩm”. Bởi những tác dụng vô cùng thần kỳ của nó với sức khỏe của con người. Chính vì vậy mà các cụ khi gần nhắm mắt xuôi tay thì thường được cho ngậm một miếng sâm để chờ con cháu về đông đủ để chăn chối những lời cuối cùng.