Có 17 kết quả :

Anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội SVVN phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Dương Triều

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Hội Sinh viên Việt Nam cần tăng tốc, đổi mới

TPO - Anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội SVVN cho rằng, năm học 2022- 2023 hết sức quan trọng với tổ chức Hội, là năm “về đích” đánh giá chỉ tiêu nhiệm kỳ. Vì thế, các cấp bộ Hội cần tập trung, tăng tốc, có cách làm mới, giải pháp mới để hoàn thành được chỉ tiêu, định hướng của nhiệm kỳ, trong đó, có phong trào “Sinh viên 5 tốt”.
Hà Nội đẩy mạnh nhiều hình thức tuyên truyền phổ biến pháp luật về công tác phòng chống dịch bệnh

Hà Nội kêu gọi người dân thực hiện nếp sống ‘Văn hóa phòng, chống dịch bệnh COVID-19’

TPO - Hà Nội kêu gọi người dân thực hiện nếp sống “Văn hóa phòng, chống dịch bệnh COVID-19”. Qua đó, vận động người có nguy cơ nhiễm bệnh hoặc nhiễm bệnh tin tưởng, tự giác khai báo y tế, thực hiện theo dõi hướng dẫn điều trị, chăm sóc sức khỏe tại nhà hoặc đến các cơ sở y tế khám, điều trị…
Thích ứng

Thích ứng

TP - Giống như mọi virus, SARS-CoV-2 chỉ có một mục tiêu duy nhất đó là sinh tồn. Do đó, mánh khóe của virus chính là trở nên dễ lây lan hơn nhưng ít nguy hiểm hơn bởi điều đó cho phép chúng lan rộng và tồn tại lâu hơn.
Trồng cây, xây nhà thích ứng với bão gió

Trồng cây, xây nhà thích ứng với bão gió

TP - Ngày 9-4, UBND TPHCM đã chỉ đạo các Sở ngành chức năng nghiên cứu đề ra quy phạm xây dựng các công trình công cộng, nhà ở đảm bảo chắc chắn, an toàn trước tác động của thiên tai, bão lũ, đồng thời đề xuất trồng các loại cây phù hợp ven các tuyến đường, vừa tạo mảng xanh đô thị, vừa có khả năng chống chịu được lốc xoáy, giông gió.
Quản lý thích ứng với biến đổi khí hậu

Quản lý thích ứng với biến đổi khí hậu

TP - Ngày 5-6, tại Bến Tre diễn ra Diễn đàn thiên nhiên và văn hóa vì sự phát triển bền vững ĐBSCL với chủ đề “Quản lý thích ứng trong ứng phó với biến đổi khí hậu ở ĐBSCL” do Quỹ quốc tế về bảo vệ thiên nhiên (WWF) phối hợp với UBND tỉnh Bến Tre tổ chức.