Toyota Việt Nam hỗ trợ khách hàng chữa xe sau lụt

Toyota Việt Nam hỗ trợ khách hàng chữa xe sau lụt
TP- Sau đợt mưa lớn lịch sử tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, trung bình mỗi đại lý Toyota tại Hà Nội tiếp nhận mỗi ngày khoảng 60-70 xe ô tô các loại để tiến hành sửa chữa do hỏng hóc vì ngập nước.

Tổng số lượng xe bị hỏng hóc do ngập nước đến các đại lý của TMV đã lên tới gần 200 chiếc, con số này dự tính còn tiếp tục tăng.

Nhằm chia sẻ và hỗ trợ khách hàng giảm bớt những thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa rồi, TMV sẽ hỗ trợ toàn bộ số tiền công lao động cho việc thay thế các chi tiết động cơ hoặc thay động cơ tổng thành cho các xe Toyota sản xuất tại Việt Nam bị ảnh hưởng bởi ngập nước.

Hỗ trợ toàn bộ chi phí giao hàng bằng duờng hàng không cho các chi tiết thay thế của động cơ xe Toyota và Lexus nhằm cung cấp nhanh nhất phụ tùng thay thế; Cử các chuyên gia kỹ thuật của TMV đến hỗ trợ các đại lý sửa chữa xe bị hỏng hóc nhằm phục vụ khách hàng tối đa.

Các trạm sửa chữa và bảo dưỡng của TMV tại Hà Nội sẽ làm việc 12 tiếng mỗi ngày kể cả ngày thứ Bảy và Chủ Nhật. Chương trình hỗ trợ khách hàng sau mưa lũ này của TMV sẽ kéo dài đến hết ngày 31/12/2008.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lý do Toyota chưa mặn mà với xe điện

Lý do Toyota chưa mặn mà với xe điện

TPO - Dù Toyota dường như là "kẻ đến muộn" trong công cuộc phát triển xe điện nhưng đây không phải một bước đi sai lầm mà đã nằm trong tính toán của hãng xe Nhật Bản.
Vượt ẩu ở giao lộ, ô tô lộn nhào

Vượt ẩu ở giao lộ, ô tô lộn nhào

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 13/5 tại Liverpool, New South Wales, Australia. Một chiếc ô tô lao nhanh ngay khi qua giao lộ đã vướng phải SUV phía trước và lộn ngược, va chạm thêm với một số xe đang dừng đèn đỏ.