TOTO ra mắt showroom đầu tiên rộng 1.000m2 tại Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
Không gian trưng bày và trải nghiệm hơn 1000 sản phẩm đến từ TOTO.
Không gian trưng bày và trải nghiệm hơn 1000 sản phẩm đến từ TOTO.
Showroom đầu tiên của TOTO tại Hà Nội được toạ lạc tại tầng 2, toà nhà Capital Place, số 29 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội với khuôn viên rộng gần 1.000m2.

Vừa qua, showroom trưng bày và trải nghiệm các giải pháp và công nghệ vệ sinh cao cấp của thương hiệu TOTO lần đầu tiên tại Hà Nội đã được ra mắt. Đây là showroom TOTO thứ 2 tại Việt Nam do hãng điều hành. Showroom thứ nhất được khai trương tại TP.HCM năm 2016.

Năm 2016, sau khi showroom đầu tiên của TOTO được xây dựng ở TP. HCM và thu hút được đông đảo khách hàng, giới kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và các đối tác, năm 2018, TOTO bắt đầu kế hoạch xây dựng showroom TOTO tại Hà Nội.

TOTO ra mắt showroom đầu tiên rộng 1.000m2 tại Hà Nội ảnh 1 Ông Suzuki Hiroyuki, Tổng giám đốc TOTO Việt Nam.
Showroom TOTO tại Hà Nội được lấy ý tưởng chủ đạo từ "không gian trải nghiệm không giới hạn", kết hợp với lối thiết kế theo phong cách tối giản và xu hướng sinh thái, tạo nên một chỉnh thể không gian hài hòa giữa thiên nhiên và con người mà vẫn tinh tế, sang trọng.

Đại diện TOTO Việt Nam, ông Suzuki Hiroyuki, Tổng Giám đốc cho biết, hơn 100 năm lịch sử hình thành và phát triển, tập đoàn TOTO đã và đang nhận được sự tin tưởng và hài lòng của người tiêu dùng trên khắp thế giới bởi chất lượng sản phẩm vượt trội cũng như bởi uy tín của một thương hiệu lâu đời về thiết bị vệ sinh đến từ Nhật Bản.

MỚI - NÓNG