Top 1 ‘Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích’ năm 2020 xướng tên ống nhựa Ströman

Các thương hiệu được tôn vinh top 1 tại lễ trao giải (Ảnh tác giả)
Các thương hiệu được tôn vinh top 1 tại lễ trao giải (Ảnh tác giả)
Buổi lễ tôn vinh diễn ra vào tối ngày 7/11 tại vườn hoa Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội do Sở Công thương Hà Nội phối hợp với Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tổ chức.

Theo Ban tổ chức, năm nay, công tác bình chọn được tổ chức có hiệu quả hơn tại các địa điểm. Kết quả chung cuộc, có 141/189 sản phẩm, dịch vụ của 103 doanh nghiệp thuộc 4 Top sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn đáp ứng các tiêu chí của ban tổ chức. Số lượng doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình năm nay tăng 9,4% so với năm ngoái. Tổng kết quả online và offline với 12 ngành hàng đạt 165.560 lượt, tăng 34,45%.

Ống nhựa Ströman đã có mặt trên thị trường từ năm 2016 với 3 dòng sản phẩm chính là ống nhựa uPVC, PP-R và HDPE. Được sản xuất theo quy trình và công nghệ đồng bộ của Đức trên dây chuyền đến từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới: dây chuyền máy đùn của Tập đoàn Krauss Maffei - Đức, Battenfeld Cincinnati, hệ thống nạp liệu tự động khép kín của Tập đoàn Zeppelin - Ý, hệ thống nong tự động của Tập đoàn Sica - Đức... Do vậy các sản phẩm đầu ra của Ströman có chất lượng đầu ra tương đương được sản xuất tại Đức.

Nguyên liệu đầu vào là các hạt nhựa nguyên sinh cao cấp nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới đảm bảo tiêu chí an toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường. Do vậy, Ống nhựa Ströman có độ bền lên đến 50 năm ở điều kiện tiêu chuẩn, được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, các công trình cao tầng và các dự án cấp thoát nước.

Top 1 ‘Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích’ năm 2020 xướng tên ống nhựa Ströman ảnh 1 Ống nhựa Ströman đạt danh hiệu TOP 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2020 (Ảnh tác giả)

Những năm qua, ống nhựa Ströman đã nhiều lần được nhận giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn. Năm 2017 các sản phẩm nhựa Ströman Việt Nam cũng đã lọt Top 10 các Thương hiệu vì môi trường Xanh Quốc gia, được Trung ương Hội kinh tế môi trường Việt Nam ghi nhận về những đóng góp tích cực trong sự nghiệp bảo vệ môi trường, góp phần phát triển nền kinh tế xanh bền vững.

Năm 2019, Ströman tiếp tục được vinh danh tại lễ trao giải Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2019 do Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng phối hợp cùng Viện Kinh tế và văn hóa phát động, tổ chức bình chọn. Và giải thưởng Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020 như một sự ghi nhận những nỗ lực của Ströman đã mang tới cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng.

Cùng với ống nhựa Ströman, hàng năm các sản phẩm khác của Tập đoàn Tân Á Đại Thành như bình nước nóng, máy lọc nước,… cũng liên tục được vinh danh Thương hiệu Quốc gia, danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn cùng nhiều giải thưởng khác.

Giải thưởng “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” là sự kiện thường niên do Ban chỉ đạo (BCĐ) Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”cùng với Sở Công Thương Hà Nội phối hợp tổ chức thực hiện nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt.

Trước đó, từ ngày 6/11 đến ngày 8/11, BTC cũng tổ chức khu trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng yêu thích bình chọn tại khu nhà Bát Giác, Vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, diễn ra từ ngày 6 - 8/11/2020, với quy mô hơn 60 gian hàng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp mong các bộ, ngành tích cực đàm phán mở cửa thị trường xuất khẩu cho các mặt hàng rau quả

Doanh nghiệp xuất khẩu rau quả chật vật tìm hướng đi mới

TP - Từ đầu năm đến nay, trong khi các ngành hàng xuất khẩu khác đều phục hồi ấn tượng, các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu rau quả vẫn đang vật lộn giải bài toán muôn năm cũ “bí đầu ra, giá rớt mạnh”. Nếu không tìm được hướng đi mới, ngành rau quả khó đạt được mục tiêu 4 tỷ USD trong năm nay.
Giá xăng tiếp tục lập kỷ lục, lên hơn 30.000 đồng/lít vào đầu tuần tới

Giá xăng tiếp tục lập kỷ lục, lên hơn 30.000 đồng/lít vào đầu tuần tới

TPO - Kỳ điều chỉnh giá xăng dầu trong nước sẽ được dời sang ngày đầu tuần tới (23/5) thay vì chiều nay (21/5) theo quy định tại Nghị định 95. Theo các doanh nghiệp đầu mối, trong bối cảnh giá xăng trên thế giới đang tăng cao, giá xăng trong nước kỳ này có thể tăng thêm 600-700 đồng/lít, đưa giá xăng lập mốc kỷ lục khi vượt 30.000 đồng/lít.
Miền núi phía Bắc tiếp tục có mưa to, nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét

Miền núi phía Bắc tiếp tục có mưa to, nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét

TPO - Ban chỉ đạo quốc gia về Phòng chống thiên tai đề nghị các tỉnh vùng núi ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rà soát các khu dân cư ven sông, suối, đê điều, hồ đập, khu vực thấp trũng, có nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất để chủ động tổ chức di dời, sơ tán người dân khi có tình huống xảy ra.