Tổng thống trả lời phỏng vấn siêu mẫu

Tổng thống trả lời phỏng vấn siêu mẫu
TP - Siêu mẫu Naomi Campbell, 39 tuổi, đã bắt đầu nghề nhà báo trên tạp chí dành cho đàn ông GQ (Anh quốc) bằng bài phỏng vấn đặc biệt với một trong những nhà lãnh đạo nổi tiếng nhất thế giới, Tổng thống Venezuela Hugo Chavez, 53 tuổi.

Bài phỏng vấn được quảng cáo suốt nhiều tháng qua và sẽ chính thức xuất hiện trên tạp chí GQ phát hành 10/1, nhưng một số đoạn trích đã được công bố trước.

Lôi cuốn nhất là phần nhà lãnh đạo nổi tiếng cứng rắn của Venezuela bày tỏ quan điểm về thời trang, sức hấp dẫn hình thể, ca nhạc và những nhân vật nổi tiếng trên chính trường cũng như trong làng giải trí thế giới…

Được hỏi ai là nhà lãnh đạo thời trang nhất thế giới, ông Chavez trả lời: “Tất nhiên là Fidel (Chủ tịch Fidel Castro của Cuba). Đồng phục của ông ấy thật hoàn hảo. Giày của ông ấy bóng láng, còn bộ râu thật tao nhã”.

Campbell muốn biết liệu ông Chavez có chụp ảnh hở ngực như Tổng thống Nga Vladimir Putin hay không. Nhà lãnh đạo Nam Mỹ giải thích: “Tại sao không? Hãy sờ thử cơ bắp của tôi xem”.

Tổng thống Chavez tỏ ra rất am hiểu về đời sống âm nhạc khi nói về sự tái hợp của ban nhạc Spice Girls. Nhà lãnh đạo Venezuela tiết lộ ông thích hát. “Tôi tin rằng nếu không là Tổng thống, ông ấy là một ca sĩ rất thành công”, Campbell viết.

Ông Chavez còn cho phép Campbell xem thư  viện cùng những bức tranh của ông. Trong bài trả lời phỏng vấn, Tổng thống Chavez cũng nhắc đến việc ông từng gửi quà cho Nữ hoàng Anh và muốn tìm hiểu về Hoàng gia Anh bằng việc đặt câu hỏi cho người phỏng vấn mình rằng cô có quen biết Thái tử Charles không.

Khi Campbell trả lời rằng đã từng gặp Thái tử và Công nương Diana, ông Charvez nói mình mến Thái tử, nhưng lại nói người tình mới của Thái tử không cuốn hút.

Thông qua bài phỏng vấn, ông Chavez tiếp tục chĩa mũi nhọn vào Tổng thống Mỹ khi nói rằng ông Bush cùng các đồng sự muốn tiêu diệt mình. Tổng thống Chavez miêu tả bà C. Rice là “Ngoại trưởng trong một Chính phủ diệt chủng” và còn nói “Chúng tôi đang chờ đợi sự sụp đổ của một đế chế”.

Tổng thống Chavez cũng nhân cơ hội này bảo vệ vấn đề nhân quyền ở Venezuela trước sự chỉ trích từ bên ngoài. “Chúng tôi không có tù nhân chính trị. Chúng tôi không bắn bất kỳ ai.

Tôi không nghĩ rằng có một quốc gia nào trên thế giới tự do hơn ở đây”, ông Chavez trả lời phỏng vấn. Xung quanh những câu trả lời chĩa mũi nhọn vào Mỹ, siêu người mẫu Campbell khẳng định cô đến Venezuela và gặp ông Chavez không vì lý do chính trị mà chỉ để phỏng vấn. Campbell còn đề nghị Tổng thống Chavez đóng góp cho Quỹ Nelson Mandela mà cô làm đại diện.

Campbell thực hiện cuộc phỏng vấn trong lần tới thăm dinh Tổng thống Miraflores ở Caracas vào tháng 11/2007. Trong phần giới thiệu bài phỏng vấn, Campbell gọi Tổng thống Chavez là “thiên thần nổi loạn”, người không sợ khi nói ra suy nghĩ của mình và không phải là mối đe dọa với nền dân chủ.

“Tôi được nghe nói Hugo là Tổng thống của nhân dân và tôi muốn gặp để xem đó có phải là sự thật. Tôi không muốn đánh giá hoặc tìm hiểu quan điểm chính trị của ông dù ông đã bày tỏ điều đó một cách thoải mái. Tôi đơn giản chỉ phỏng vấn Hugo như một người đàn ông”, Campbell viết.   

 T.Đ
Tổng hợp

MỚI - NÓNG
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
TPO - Đồng tình với đề xuất tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn TPHCM theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu UBND TPHCM, Bí thư các quận, huyện, TP Thủ Đức kiểm tra những chuỗi lây nhiễm, nếu có lỗi chủ quan thì xử lý nghiêm khắc, kể cả khởi tố hình sự.

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Anh cùng Tổng thống Mỹ Joe Biden và Phu nhân đi vào trong cung điện. (Ảnh: Reuters)

Nữ hoàng Anh khiến ông Biden nhớ về mẹ

TPO - Tổng thống Mỹ Joe Biden nói rằng Nữ hoàng Anh Elizabeth khiến ông nhớ về người mẹ của mình, và Nữ hoàng đã hỏi ông về nhà lãnh đạo Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Nga Vladimir Putin khi họ dùng tiệc trà tại cung điện Windsor ngày 13/6.
Giai đoạn 1 của dự án điện hạt nhân Đài Sơn hôm 20/12/2018. Ảnh: Xinhua.

Rò rỉ nhà máy điện hạt nhân ở Quảng Đông?

TPO - Chính phủ Mỹ tuần qua đánh giá báo cáo về vụ rò rỉ tại nhà máy điện hạt nhân ở tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc, sau khi công ty Pháp sở hữu một phần và giúp vận hành nhà máy cảnh báo “nguy cơ phóng xạ trước mắt”, theo các quan chức Mỹ và tài liệu mà CNN có được.