Tổng Bí thư tiếp Trưởng đoàn các đảng dự ICAPP 19

Tổng Bí thư tiếp Trưởng đoàn các đảng dự ICAPP 19
TP - Chiều 25/4, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Trưởng đoàn các đảng tham dự Cuộc họp lần thứ 19 Ủy ban Thường trực Hội nghị Quốc tế các chính đảng châu Á (ICAPP) do Đảng Cộng sản Việt Nam đăng cai tổ chức tại Hà Nội.

> Ủy ban Thường trực ICAPP họp tại Hà Nội

Nhiệt liệt chào mừng đại diện các Đảng tham dự cuộc họp, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đánh giá cao tầm ảnh hưởng và những thành công của ICAPP thời gian qua trong việc thúc đẩy hợp tác, đối thoại, tăng cường hiểu biết, chia sẻ quan điểm, chia sẻ kinh nghiệm giữa các chính đảng, thúc đẩy xu thế hòa bình, ổn định, cũng như việc nâng cao nhận thức chung các chính đảng châu Á về các vấn đề đặt ra trong quá trình phát triển của khu vực và thế giới.

Tổng Bí thư nhấn mạnh Đảng Cộng sản Việt Nam đánh giá cao nỗ lực của ICAPP đóng góp vào việc thúc đẩy hòa bình, hợp tác và phát triển ở châu Á.

Chúc mừng thành công của cuộc họp lần thứ 19 Ủy ban Thường trực ICAPP, Tổng Bí thư khẳng định Đảng Cộng sản Việt Nam, với tư cách là Ủy viên Ủy ban Thường trực ICAPP, sẽ tiếp tục ủng hộ những nỗ lực của ICAPP trong việc thúc đẩy giao lưu và hợp tác giữa các chính đảng khác nhau ở châu Á.

Theo TTXVN

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.