Tôn vinh những tấm gương, hành động tử tế

Tôn vinh những tấm gương, hành động tử tế
TP - Bắt đầu lên sóng ngày 23/1/2014, Cảm ơn cuộc đời 2013 đã gây được sự chú ý và dành được tình cảm sâu sắc của khán giả. Cảm ơn cuộc đời  2014 với chủ đề “Phải sống” được truyền hình trực tiếp vào 20h00 ngày 7/2 trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam.

Trở lại sau một năm, Cảm ơn cuộc đời 2014 tiếp tục với mảng chủ đề về lương tâm, lòng tốt và sự tử tế với rất nhiều câu hỏi tiếp tục cần có sự giải nghĩa, chia sẻ. Cảm ơn cuộc đời là chuỗi những câu chuyện cổ tích nhưng có thật, những mảnh đời thực, những chua xót thực và cũng là những nỗ lực không ngừng để sống và tin vào cuộc đời này.

Trong suốt  90 phút với từng chủ đề: Làm người tốt có dễ không? Những người bình dân tử tế - họ là ai? Những cái chết tử tế... cùng sự dẫn dắt truyền cảm của MC Diễm Quỳnh sẽ giúp khán giả hiểu, suy ngẫm và tự trả lời cho chính câu hỏi: Cuộc đời chỉ có một, chúng ta đã, đang và sẽ làm gì để cuộc đời ấy có ý nghĩa?.

MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ TPHCM miệt mài chung sức tuyến đầu chống dịch

Tuổi trẻ TPHCM sát cánh sớm tối cùng tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngay từ đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, những bạn trẻ mang màu áo xanh tình nguyện đã hăng hái "xung trận" chi viện các lực lượng chức năng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Không quản nắng mưa, khuya sớm, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi nhiệt huyết mang sức trẻ đóng góp cho tuyến đầu. 
Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.