Tóc Tiên khoe ảnh chụp cùng Taylor Swift khiến fan ghen tỵ

Tóc Tiên khoe ảnh chụp cùng Taylor Swift trên trang cá nhân.
Tóc Tiên khoe ảnh chụp cùng Taylor Swift trên trang cá nhân.
TPO - Nữ ca sĩ sở hữu 'vũ điệu cồng chiêng' cực hot đã tung ảnh chụp cùng 'công chúa nhạc đồng quê' Taylor Swift khiến các fan Việt Nam 'phát ghen'.

Vừa qua Tóc Tiên đã có chuyến sang Los Angeles (Mỹ) để ghi hình giới thiệu show diễn nằm trong 'The 1989 world tour' của ca sĩ Taylor Swift để phát sóng trên một kênh truyền hình dành cho giới trẻ của Việt Nam.

Trong chuyến đi này, Tóc Tiên sẽ có cơ hội vào tận hậu trường để gặp giọng ca tài năng của thế giới nên cô đã vô cùng hồi hộp. Tuy nhiên, khi vừa nhìn thấy Tóc Tiên, Taylor đã rất thân thiện chạy tới ôm hôn và còn dành nhiều lời khen cho nữ ca sĩ của Việt Nam.

"Bạn Tiên đã hồi hộp muốn chết đi gặp bạn Swift rồi mà vừa bước vô bạn ấy cười ôm niềm nở thân thiện xong phán "you look ravishing, you're like Marilyn Monroe" (tạm dịch: bạn thật quyến rũ, nhìn bạn thật giống Marilyn Monroe) làm bạn Tiên đứng hình rồi cười ngoác mồm! Sao lại tài năng nổi tiếng mà còn dễ thương đến thế", Tóc Tiên chia sẻ trên trang cá nhân.

Tóc Tiên khoe ảnh chụp cùng Taylor Swift khiến fan ghen tỵ ảnh 1
Tóc Tiên khoe ảnh chụp cùng Taylor Swift khiến fan ghen tỵ ảnh 2

Nữ ca sĩ khoe những hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ trong chuyến sang Mỹ gặp Taylor Swift.

Những chia sẻ và hình ảnh của Tóc Tiên ngay lập tức nhận được sự chú ý của các fan Việt Nam. Rất nhiều fan đã tỏ ra ghen tỵ trước cơ hội 'có một không hai' của Tóc Tiên.

Đi cùng với Tóc Tiên trong chuyến đi này là VJ Quang Bảo. Sau khi xem xong show diễn của Taylor, Tóc Tiên sẽ trở về Việt Nam với lịch diễn bận rộn của mình.

Thời gian gần đây Tóc Tiên trở thành gương mặt đại diện cho Việt Nam tại nhiều sự kiện quốc tế như gặp gỡ danh thủ David Beckham ở Anh, tham gia bữa tiệc khai mạc America's Next Top Model với Tyra Banks tại Mỹ...

Kể từ khi trở về Việt Nam và thay đổi phong cách quyến rũ, táo bạo, Tóc Tiên ngày càng trở nên nổi tiếng và thành công hơn.

MỚI - NÓNG