Tóc Tiên đoán mình trượt ngôi quán quân The Remix

Nữ ca sĩ trả lời trước nghi vấn cô nàng có thể thắng The Remix vì là gương mặt đại diện của nhà tài trợ.
Tóc Tiên đoán mình trượt ngôi quán quân The Remix ảnh 1

Chuẩn bị cho đêm chung kết The Remix diễn ra vào ngày 26/4, Tóc Tiên cho biết lợi thế lớn nhất của cô chính là cả đội đều có tâm lý rất thoải mái và không còn cảm thấy áp lực với những mục tiêu mình đề ra. Cô và cả đội chỉ nghĩ đơn giản sẽ làm những gì tốt nhất dành tặng khán giả.

Tóc Tiên đoán mình trượt ngôi quán quân The Remix ảnh 2

Tóc Tiên thấy đối thủ nặng ký nhất là bản thân của cô, vì thế, cô sẽ phải vượt qua chính mình, đối với cô như vậy là chiến thắng.

Tóc Tiên đoán mình trượt ngôi quán quân The Remix ảnh 3

Thảo luận cùng cả đội, Tóc Tiên cho biết cô đã mạo hiểm nhiều dòng nhạc khác nhau ở 10 tuần trước, thế nên, đêm chung kết cô sẽ phát huy hết thế mạnh của cả đội.

Tóc Tiên đoán mình trượt ngôi quán quân The Remix ảnh 4

Nếu không đạt quán quân, cô cũng không thấy tiếc vì đã có cơ hội để tiếp cận khán giả. "Quán quân thì cũng chỉ là danh hiệu một cuộc thi thôi, một nghệ sĩ thì không chỉ cần danh hiệu để hoạt động trên con đường dài, mà phải cần sự cố gắng và công nhận từ khán giả" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Tóc Tiên đoán mình trượt ngôi quán quân The Remix ảnh 5

Chia sẻ về tin đồn Tóc Tiên là gương mặt đại diện của nhà tài trợ nên chắc chắn sẽ được ưu tiên thành quán quân, cô cho biết: "Hy vọng khán giả không tiếp tục đoán già đoán non ai sẽ là quán quân. Tiên chắc không phải quán quân đâu nên các bạn hãy theo dõi từng tiết mục của top 4, nếu thích ai thì hãy bình chọn cho người đó nhé".

Tóc Tiên đoán mình trượt ngôi quán quân The Remix ảnh 6

Chia sẻ về kế hoạch sau The Remix, nữ ca sĩ sẽ dành trọn năm nay tấn công thị trường Việt Nam một cách chuyên nghiệp và lập ra kế hoạch cụ thể hơn. Việc này hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc bên Mỹ, khi nào có thời gian cô vẫn sẽ về Mỹ hát bình thường.

Tóc Tiên đoán mình trượt ngôi quán quân The Remix ảnh 7

Trong đêm thi tới của chung kết, các thí sinh sẽ đối đầu với nhau trong phần hát đối kháng: Tóc Tiên sẽ song ca cùng Giang Hồng Ngọc ca khúc Chờ người nơi ấy, Isaac và Đông Nhi sẽ đọ giọng trong ca khúc Taxi. Chia sẻ về phần hát song ca, Tóc Tiên cho biết ai cũng nghĩ rằng hát cùng Giang Hồng Ngọc sẽ là một phần thi căng thẳng, thế nhưng, nữ ca sĩ lại thấy mình cực kỳ thoải mái và hòa hợp cùng Giang Hồng Ngọc trong lần đầu song ca.

Tóc Tiên đoán mình trượt ngôi quán quân The Remix ảnh 8

Nữ ca sĩ cho biết cô và Giang Hồng Ngọc sẽ không cạnh tranh hay "đấu đá" nhau như mọi người nghĩ, cả hai sẽ hòa giọng để tôn lên cái hay của ca khúc và bản phối.

Tóc Tiên đoán mình trượt ngôi quán quân The Remix ảnh 9

Giang Hồng Ngọc cho biết cô không cần ngôi vị quán quân của The Remix, ngay từ khi tham gia cho đến khi vào chung kết cô muốn mọi người biết đến tên Giang Hồng Ngọc, King Lady và Duy Anh hơn là phải làm quán quân cho bằng được. Cô cho biết mình không xem ai là đối thủ cũng như tự tạo áp lực cho mình, đối với cô vào được top 4 là kỳ tích.

Tóc Tiên đoán mình trượt ngôi quán quân The Remix ảnh 10

Trong đêm chung kết là đêm định hình phong cách của người nghệ sĩ, cô và team của mình sẽ lấy sở trường và những gì đinh nhất để hát và biểu diễn. Đặc biệt, trong đêm chung kết này sẽ có nhiều sự biến đổi hơn, để khán giả thấy được màu sắc lạ của team Giang Hồng Ngọc.

Tóc Tiên đoán mình trượt ngôi quán quân The Remix ảnh 11

Nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy bình thường khi Isaac, Tóc Tiên và Đông Nhi được truyền thông và khán giả chú ý nhiều hơn.

Tóc Tiên đoán mình trượt ngôi quán quân The Remix ảnh 12

"Top 4 đã là giải thưởng, là sự may mắn của Ngọc rồi, ai may mắn hơn thì đạt đến ngôi vị cao nhất. Nếu mà Ngọc được thêm một giải quán quân nữa lúc đó cũng không biết sẽ nói gì vì Ngọc hoàn toàn không nghĩ đến điều đó. Ngọc chưa bao giờ nghĩ tham gia The Remix là để cầm giải nhất mang về, Ngọc chỉ muốn mọi người biết đến mình nhiều hơn thôi" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo Theo Ione
MỚI - NÓNG