TNG Holdings Vietnam hành hương về nguồn dịp cuối năm

Thắp hương, tri ân các anh hùng liệt sỹ là hoạt động thường xuyên của TNG Holdings Việt Nam
Thắp hương, tri ân các anh hùng liệt sỹ là hoạt động thường xuyên của TNG Holdings Việt Nam
TNG Holdings Vietnam (Tập đoàn TNG) vừa thực hiện chuyến hành hương về các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình nhân dịp cuối năm. 
TNG Holdings Vietnam hành hương về nguồn dịp cuối năm ảnh 1 Chuyến hành hương diễn ra trong ba ngày 13, 14 và 15/12. Điểm đến là những nơi yên nghỉ của các liệt sỹ thanh niên xung phong tại Hà Tĩnh, Quảng Bình.
TNG Holdings Vietnam hành hương về nguồn dịp cuối năm ảnh 2  Đây là hoạt động thường xuyên của lãnh đạo, cán bộ của Tập đoàn TNG. Mỗi năm, Tập đoàn hành hương đến các nghĩa trang liệt sỹ vào dịp 27/7 và cuối năm. 
TNG Holdings Vietnam hành hương về nguồn dịp cuối năm ảnh 3 Tham gia chuyến hành hương này có đại diện cán bộ nhân viên của Tập đoàn ở cả ba miền Bắc - Trung - Nam 
TNG Holdings Vietnam hành hương về nguồn dịp cuối năm ảnh 4
TNG Holdings Vietnam hành hương về nguồn dịp cuối năm ảnh 5 Với những cán bộ trẻ của Tập đoàn TNG, chuyến hành hương đã giúp họ hiểu được lịch sử cuộc kháng chiến chống Mỹ với nhiều hi sinh mất mát để nỗ lực hơn trong công việc hàng ngày.
TNG Holdings Vietnam hành hương về nguồn dịp cuối năm ảnh 6 Một trong những địa chỉ đỏ của chuyến hành hương là khu tưởng niệm quốc gia lực lượng TNXP và phần mộ của 10 cô gái THXP tại Ngã ba Đồng Lộc, Hà Tĩnh.
TNG Holdings Vietnam hành hương về nguồn dịp cuối năm ảnh 7 Cán bộ nhân viên Tập đoàn dâng hương tại phần mộ 10 nữ TNXP tại Ngã ba Đồng Lộc

Ngoài các hoạt động kinh doanh, thời gian qua, TNG Holdings Việt Nam luôn quan tâm thực hiện các hoạt động xã hội tại địa bàn triển khai dự án. Mới đây, vào dịp 27/7/2019, thông qua báo Tiền Phong, TNG Holdings Việt Nam trao tặng 300 triệu đồng cho đối tượng chính sách ở các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa và 100 triệu đồng cho các tỉnh phía Nam.


MỚI - NÓNG