Hành trình ý nghĩa trong tháng tri ân của TNG Holdings Vietnam

Cán bộ công nhân viên TNG Holdings Vietnam thắp hương tại nghĩa trang liệt sỹ
Cán bộ công nhân viên TNG Holdings Vietnam thắp hương tại nghĩa trang liệt sỹ
TPO - Không chỉ thăm hỏi, tặng quà cho các cựu thanh niên xung phong, gia đình chính sách, từ ngày 19/7 đến 21/7, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Công ty CP đầu tư TNG Holdings Việt Nam (TNG Holdings Vietnam) còn trực tiếp thực hiện chuyến hành hương về với các nghĩa trang liệt sỹ ở Trường Sơn, viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Hành trình ý nghĩa trong tháng tri ân của TNG Holdings Vietnam ảnh 1 Chuyến hành hương kéo dài 3 ngày với sự tham gia của khoảng 50 cán bộ, công nhân viên của  Công ty CP đầu tư TNG Holdings Việt Nam
Hành trình ý nghĩa trong tháng tri ân của TNG Holdings Vietnam ảnh 2 Chuyến hành hương nhằm tri ân các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hi sinh để giành độc lập, tự do cho tổ quốc
Hành trình ý nghĩa trong tháng tri ân của TNG Holdings Vietnam ảnh 3 Trong ảnh là ông Bùi Thanh Hà, Phó Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư TNG Holdings Việt Nam. Ông Hà cho hay, ngoài hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp tư nhân như  Công ty CP đầu tư TNG Holdings Việt Nam vẫn luôn quan tâm đến các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sỹ, gia đình chính sách. Theo ông Hà, các hoạt động đó làm cho mỗi cá nhân và tập thể trong tập đoàn tìm thấy, hướng đến một ý nghĩa thiêng liêng, tốt đẹp hơn trong quá trình công tác. 
Hành trình ý nghĩa trong tháng tri ân của TNG Holdings Vietnam ảnh 4 Những chuyến hành hương cũng giúp cho thế hệ trẻ của TNG Holdings Vietnam hiểu biết về truyền thống lịch sử, thấy được giá trị của môi trường hòa bình hôm nay.
Hành trình ý nghĩa trong tháng tri ân của TNG Holdings Vietnam ảnh 5 Trong chuyến hành hương này, cán bộ công nhân viên của TNG Holdings Vietnam đến dâng hương tại khu tưởng niệm Ngã ba Đồng Lộc và các nghĩa trang Tân Ấp, Thọ Lộc, Vạn Ninh.
Hành trình ý nghĩa trong tháng tri ân của TNG Holdings Vietnam ảnh 6 Cán bộ, công nhân viên của Công ty CP đầu tư TNG Holdings Việt Nam cũng có cơ hội viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở  huyện Quảng Trạch, Quảng Bình
Hành trình ý nghĩa trong tháng tri ân của TNG Holdings Vietnam ảnh 7 Như đã thông tin, trong tháng 7 tri ân này, thông qua báo Tiền Phong, TNG Holdings Vietnam đang trao tặng 300 triệu đồng cho các cựu TNXP, gia đình chính sách tại Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Trà Vinh, Vĩnh Long, An Giang, Tiền Giang với mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng/người. Trong ảnh, đại diện TNG Holdings Vietnam và Báo Tiền Phong trao quà cho cựu TNXP tỉnh Quảng Bình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một góc rừng phòng hộ Bàu Cá Cái nhìn từ trên cao. Ảnh: Nguyễn Ngọc

Người dân tự ý đào ao, lấn chiếm rừng phòng hộ Bàu Cá Cái

TPO - Trong lúc đi tuần tra, kiểm tra diện tích rừng ngập mặn Bàu Cá Cái (xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn), lực lượng chức năng phát hiện nhiều hộ dân tự ý lấn chiếm rừng thuộc diện tích quản lý bảo vệ để múc đất, đào ao, nuôi trồng thủy sản, gây ảnh hưởng đến việc chăm sóc và sinh trưởng cây trồng rừng ngập mặn.