Tissot khuyến mãi lớn

Tissot khuyến mãi lớn
TP - Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ TISSOT của tập đoàn Thụy Sỹ lớn nhất thế giới “The Swatch Group” cùng nhà phân phối TOPTEN đang có chương trình khuyến mãi lớn “Quà Độc - Giá Sốc” từ 23/5 - 3/6/2014 với nhiều bộ sưu tập như Luxury, Carson, T-Race Touch… giảm đến 40% với số lượng có hạn.

Những sản phẩm chính hãng, sản xuất tại Thụy Sỹ với chế độ bảo hành toàn cầu 2 năm như thế này đang được nhiều người mong chờ bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ của mình, nay được khuyến mãi giảm giá như vậy thật là cơ hội tốt khi ít có thương hiệu danh tiếng Thụy Sỹ nào như Tissot thực hiện nhiều ưu đãi như vậy vì ngoài giảm giá khách hàng còn được tặng thêm quà như Vali du lịch cao cấp, Túi du lịch thời trang, Dù xếp tiện lợi, Nón bảo hiểm chất lượng và dây đồng hồ hiệu ZRC (made in France).

Xem thêm chi tiết tại www.toptenco.com.vn.

MỚI - NÓNG
Chuyện tình 5 thập kỷ 'ngọt như đường' của cụ ông cụ bà nhặt rác bên bờ sông Hồng
Chuyện tình 5 thập kỷ 'ngọt như đường' của cụ ông cụ bà nhặt rác bên bờ sông Hồng
TPO - Chung cảnh ngộ không người thân, ông Thành và bà Thuỷ tìm thấy sự đồng cảm rồi dọn về ở chung. Suốt hơn 50 năm qua, cặp vợ chồng nghèo dựa vào nhau mà sống, trôi dạt khắp các con ngõ của thủ đô rồi chọn cho mình nơi gầm cầu Long Biên là điểm dừng chân cuối cùng. Đối với ông, sự xuất hiện của bà là niềm động lực duy nhất khiến ông đi hết quãng đời còn lại.
Nhiều nông dân “treo chuồng” vì không còn vốn để tiếp tục chăn nuôi. Ảnh: U.P
Nhà nông, doanh nghiệp nhỏ đói vốn
TP - Chi phí sản xuất tăng cao, giá của sản phẩm đầu ra lao dốc, trong khi không tiếp cận được vốn ngân hàng, kể cả các gói tín dụng lãi suất ưu đãi… khiến nhiều doanh nghiệp (DN), nông dân chăn nuôi phía Nam ngưng trệ sản xuất.