Tình trẻ kém 11 tuổi đăng ảnh nắm tay Ngô Thanh Vân cùng 'lời thủ thỉ' lịm tim

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Là một trong những cặp đôi chị - em được ủng hộ nhất nhì làng giải trí Việt, cả Ngô Thanh Vân và Huy Trần không còn úp mở như trước mà thoải mái công khai những hình ảnh ngọt ngào bên nhau. 

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook của mình, Huy Trần chia sẻ bức ảnh chụp cùng Ngô Thanh Vân kèm theo dòng trạng thái ngọt ngào: "Thức dậy bên em giống như ly cà phê nóng buổi sáng, khiến mình có một cảm giác hồi hộp, an ủi và làm cho anh háo hức để bắt đầu một ngày mới".

Tình trẻ kém 11 tuổi đăng ảnh nắm tay Ngô Thanh Vân cùng 'lời thủ thỉ' lịm tim ảnh 1

Huy Trần đăng tải hình ảnh mặc đồ đôi ngọt ngào cùng Ngô Thanh Vân.

Tình trẻ kém 11 tuổi đăng ảnh nắm tay Ngô Thanh Vân cùng 'lời thủ thỉ' lịm tim ảnh 2

Trước đó, cả hai đều đã từng khoe ảnh đi chơi ở Đà Lạt nhưng không hề nhắc đến nửa kia.

Mặc dù chỉ là bức ảnh được chụp từ phía sau cũng không nhắc tới tên người đứng cạnh, thế nhưng ai nấy đều có thể nhận ra rằng người nắm tay Huy Trần trong bức ảnh chính là Ngô Thanh Vân. Nhiều khán giả đã nhanh chóng phát hiện ra rằng, bức ảnh này trùng khớp với bức ảnh cả hai đi du lịch Đà Lạt ở dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Trước đó vào buổi ra mắt phim Trạng Tí của Ngô Thanh Vân, Huy Trần cùng mẹ cũng đã có mặt để chúc mừng bạn gái. Để tránh sự chú ý, Huy Trần đứng đợi bên ngoài khi Ngô Thanh Vân trả lời phỏng vấn. Kết thúc buổi chiếu phim, Huy Trần lặng lẽ đứng đợi Ngô Thanh Vân, sau đó cùng cô ra về.

Tình trẻ kém 11 tuổi đăng ảnh nắm tay Ngô Thanh Vân cùng 'lời thủ thỉ' lịm tim ảnh 3

Huy Trần và Ngô Thanh Vân tại buổi ra mắt phim Trạng Tí.

Trong dịp sinh nhật của Ngô Thanh Vân vào tháng 3/2021, tình trẻ cũng góp mặt và chụp ảnh cùng ngô thanh vân. Cụ thể, trong đoạn video do Xuân Lan đăng tải, nữ diễn viên “Hai Phượng” nắm chặt tay Huy Trần và xúc động nói: “Tôi từng nghĩ tới năm 40 tuổi phải đạt được những mình muốn có và đến bây giờ hình như không có gì mà tôi không có được hết. Nhưng tôi nghĩ một ngày nào đó mà không có bạn, thì tôi phải làm cái gì. Thật sự tiền cũng không thể mua được tình bạn. Chúng ta sống mà không có bạn thì không có ý nghĩa gì hết.

Tình trẻ kém 11 tuổi đăng ảnh nắm tay Ngô Thanh Vân cùng 'lời thủ thỉ' lịm tim ảnh 4

Cặp đôi chụp ảnh ngọt ngào trong tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân.

Tôi rất là hạnh phúc. Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc. Thật sự Huy làm cho tôi rất vui và tôi cũng cảm thấy rất là hạnh phúc. Nhưng trong lòng tôi vẫn buồn vì cứ nghĩ nếu không có các bạn làm sao tôi có thể sống nữa".

Hồi cuối năm 2020, tin đồn “đả nữ” hẹn hò trai trẻ kém tuổi là doanh nhân Huy Trần từng gây xôn xao trên mạng xã hội. Bởi nhiều người nhận ra các bức ảnh cả hai check in đều có cùng địa điểm, không gian và thời gian. Tuy nhiên, thời điểm ấy, cả Huy Trần lẫn Ngô Thanh Vân đều giữ im lặng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm