Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức giao lưu và tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu

TPO - Tối 28/1, Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức chương trình giao lưu “Tuổi xuân dâng Đảng”, Tuyên dương Đảng viên trẻ xuất sắc năm 2019, hướng tới chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019).

Đêm giao lưu với những tiết mục hát múa đặc sắc của các đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, ca ngợi quê hương đổi mới.

Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức giao lưu và tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 1  Đại biểu tham dự chương trình giao lưu "Tuổi xuân dâng Đảng".

Bên cạnh đó, chương trình còn giao lưu với các đảng viên trẻ ưu tú trên mọi lĩnh vực, qua đó biểu dương vai trò, vị trí của đảng viên - thanh niên trong xã hội, tạo động lực để thanh niên tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, góp sức bảo vệ và giữ gìn an ninh Tổ quốc.

Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức giao lưu và tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 2 Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An Phạm Tuấn Vinh tặng hoa những đảng viên, cá nhân giao lưu trong đêm chương trình.

Đại úy Nguyễn Đình Tài, Quân nhân chuyên nghiệp, nhân viên phòng chống ma túy và tội phạm, Đồn Biên phòng Nậm Càn, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh là chiến sỹ từng tham gia đấu tranh thành công nhiều chuyên án, vụ án, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, trật tự an toàn xã hội khu vực biên phòng. Dũng cảm chiến đấu với tội phạm ma túy, anh đã bị bắn trọng thương. Thoát chết nhưng viên đạn găm vào xương sống đã làm anh Tài bị liệt bán thân.

Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức giao lưu và tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 3 Phó Bí thư Tỉnh Ủy Nghệ An Nguyễn Xuân Sơn, Bí thư tỉnh đoàn Nghệ An Phạm Tuấn Vinh trao giấy chứng nhận và hoa cho Đại úy Đặng Đình Tài.

Trong khi đó, cô giáo Hoàng Thị Lan – Giáo viên trường mầm non Nghi Hưng (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đối diện căn bệnh ung thư, song chị Lan vẫn đặt cho mình một phương châm sống: Nếu chẳng may đường đời có ngắn lại, thì sự cống hiến lại càng phải được nhân lên. Với sự phấn đấu, nỗ lực của một thanh niên trẻ, chị Hoàng Thị Lan trở thành giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp huyện, được tuyên vinh danh toàn quốc.

Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức giao lưu và tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 4  Phó Bí thư tỉnh ủy Nghệ An Nguyễn Xuân Sơn tặng giấy chứng nhận Đảng viên trẻ tiêu biểu cho Trung úy Hồ Sỹ Thắng - Phòng PA83, Công an tỉnh Nghệ An. 

Ngoài ra, Tỉnh đoàn Nghệ An đã tuyên dương 10 đảng viên trẻ xuất sắc, những cá nhân này đã khẳng định vai trò, vị trí của tuổi trẻ trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự phát triển của quê hương đất nước.

Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức giao lưu và tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 5 Họ là những tấm gương sáng về ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt huyết, tinh thần phấn đấu bền bỉ, vượt khó, đoàn kết, sáng tạo và có nhiều đóng góp xuất sắc trong công tác và xây dựng Đảng, xây dựng Đoàn.
Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức giao lưu và tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 6 Chương trình tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu là một trong những hoạt động quan trọng của tổ chức Đoàn nhằm ghi nhận thành tích của những đảng viên trẻ, cũng như khích lệ, cổ vũ đảng viên trẻ tham gia xây dựng, bảo vệ, phát triển đất nước.
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp về phòng, chống dịch COVID-19. Ảnh: Nhật Minh

Đến 30/9, từng bước nới lỏng giãn cách xã hội

TP - Kết luận cuộc họp của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, sáng 25/9, Thủ tướng nhấn mạnh quan điểm chuyển trạng thái từ mục tiêu “không có COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh. Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương cố gắng từ nay đến 30/9, từng bước nới lỏng giãn cách xã hội có kiểm soát để khôi phục phát triển kinh tế- xã hội.
Ảnh minh họa: Internet

Tiêm mũi 2 vắc xin phòng COVID-19 ở địa phương khác nơi tiêm mũi 1 có được hay không?

TPO - Ông Nguyễn Trường Nam, Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin (Bộ Y tế) đã giải đáp thắc mắc về trường hợp người dân tiêm mũi 1 vắc xin COVID-19, sau đó di chuyển đến địa phương khác có được đăng ký tiêm mũi 2 vắc xin ở địa phương di chuyển đến hay không và thủ tục để đăng ký tiêm sẽ như thế nào.