Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức giao lưu và tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu

TPO - Tối 28/1, Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức chương trình giao lưu “Tuổi xuân dâng Đảng”, Tuyên dương Đảng viên trẻ xuất sắc năm 2019, hướng tới chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019).

Đêm giao lưu với những tiết mục hát múa đặc sắc của các đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, ca ngợi quê hương đổi mới.

Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức giao lưu và tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 1  Đại biểu tham dự chương trình giao lưu "Tuổi xuân dâng Đảng".

Bên cạnh đó, chương trình còn giao lưu với các đảng viên trẻ ưu tú trên mọi lĩnh vực, qua đó biểu dương vai trò, vị trí của đảng viên - thanh niên trong xã hội, tạo động lực để thanh niên tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, góp sức bảo vệ và giữ gìn an ninh Tổ quốc.

Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức giao lưu và tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 2 Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An Phạm Tuấn Vinh tặng hoa những đảng viên, cá nhân giao lưu trong đêm chương trình.

Đại úy Nguyễn Đình Tài, Quân nhân chuyên nghiệp, nhân viên phòng chống ma túy và tội phạm, Đồn Biên phòng Nậm Càn, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh là chiến sỹ từng tham gia đấu tranh thành công nhiều chuyên án, vụ án, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, trật tự an toàn xã hội khu vực biên phòng. Dũng cảm chiến đấu với tội phạm ma túy, anh đã bị bắn trọng thương. Thoát chết nhưng viên đạn găm vào xương sống đã làm anh Tài bị liệt bán thân.

Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức giao lưu và tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 3 Phó Bí thư Tỉnh Ủy Nghệ An Nguyễn Xuân Sơn, Bí thư tỉnh đoàn Nghệ An Phạm Tuấn Vinh trao giấy chứng nhận và hoa cho Đại úy Đặng Đình Tài.

Trong khi đó, cô giáo Hoàng Thị Lan – Giáo viên trường mầm non Nghi Hưng (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đối diện căn bệnh ung thư, song chị Lan vẫn đặt cho mình một phương châm sống: Nếu chẳng may đường đời có ngắn lại, thì sự cống hiến lại càng phải được nhân lên. Với sự phấn đấu, nỗ lực của một thanh niên trẻ, chị Hoàng Thị Lan trở thành giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp huyện, được tuyên vinh danh toàn quốc.

Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức giao lưu và tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 4  Phó Bí thư tỉnh ủy Nghệ An Nguyễn Xuân Sơn tặng giấy chứng nhận Đảng viên trẻ tiêu biểu cho Trung úy Hồ Sỹ Thắng - Phòng PA83, Công an tỉnh Nghệ An. 

Ngoài ra, Tỉnh đoàn Nghệ An đã tuyên dương 10 đảng viên trẻ xuất sắc, những cá nhân này đã khẳng định vai trò, vị trí của tuổi trẻ trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự phát triển của quê hương đất nước.

Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức giao lưu và tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 5 Họ là những tấm gương sáng về ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt huyết, tinh thần phấn đấu bền bỉ, vượt khó, đoàn kết, sáng tạo và có nhiều đóng góp xuất sắc trong công tác và xây dựng Đảng, xây dựng Đoàn.
Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức giao lưu và tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 6 Chương trình tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu là một trong những hoạt động quan trọng của tổ chức Đoàn nhằm ghi nhận thành tích của những đảng viên trẻ, cũng như khích lệ, cổ vũ đảng viên trẻ tham gia xây dựng, bảo vệ, phát triển đất nước.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.
Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

TPO - Ngày đầu, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại chốt kiểm soát ở trạm thu phí Pháp Vân Cầu Giẽ (huyện Thanh Trì, Hà Nội), nhiều người dân và phương tiện từ các tỉnh đã phải dừng lại gây ùn ứ. Đa số các phương tiện quay đầu tìm đường khác.