Tỉnh đoàn Nghệ An tặng quà các em nhỏ Giáo họ có hoàn cảnh khó khăn

TPO - Nhân dịp giáng sinh, Tỉnh đoàn Nghệ An đã có nhiều hoạt động thiết thực chúc mừng như giao lưu văn nghệ, thể thao, tặng quà các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong Giáo họ.

Ngày 21/12, trao đổi với Tiền Phong, Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An Phạm Tuấn Vinh cho biết, BTV tỉnh đoàn cùng BTV huyện đoàn Hưng Nguyên đã tổ chức thăm hỏi, chúc mừng giáng sinh ở các Giáo họ tại huyện Hưng Nguyên.

Tỉnh đoàn Nghệ An tặng quà các em nhỏ Giáo họ có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1 Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An Phạm Tuấn Vinh, Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch HLHTN Nghệ An Chu Đức Thái tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tỏng Giáo họ.

Cụ thể, Đoàn đã đến chúc mừng giáng sinh Hội đồng mục vụ Giáo  họ Xuân Tân, xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên. Đồng thời, tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong Giáo họ, tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao của đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Hưng Nguyên.

Tỉnh đoàn Nghệ An tặng quà các em nhỏ Giáo họ có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2
Tỉnh đoàn Nghệ An tặng quà các em nhỏ Giáo họ có hoàn cảnh khó khăn ảnh 3 Giao lưu thể thao chúc mừng giáng sinh.
Tỉnh đoàn Nghệ An tặng quà các em nhỏ Giáo họ có hoàn cảnh khó khăn ảnh 4 Dịp này, Tỉnh đoàn Nghệ An cũng đã trao quà cho em Nguyễn Anh Thư. Đây là trường hợp được Chi đoàn cơ quan tỉnh đoàn nhận đỡ đầu chăm sóc.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng kiểm tra việc chống dịch ở phường Thanh Xuân Trung - Hà Nội.

Quy định rõ người có app xanh được di chuyển, app đỏ ở nhà

TPO - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan nghiên cứu kỹ và thống nhất dùng chung một ứng dụng (app) cho nhân dân, trong đó quy định rõ "người có app xanh được di chuyển, người có app vàng hạn chế di chuyển, người có app đỏ thì không được di chuyển (ở nhà)".
Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Ảnh: Quang Quyết/TTXVN

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tiếp Phó Tổng thống Nam Sudan

TPO - Ngày 23/9/2021, tại New York, Mỹ, đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, đã tiếp Phó Tổng thống Cộng hòa Nam Sudan Rebecca Nyandeng De Mabior. Đây là cuộc gặp cấp cao nhất của lãnh đạo Đảng ta với lãnh đạo Nam Sudan kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.