Tỉnh đoàn Nghệ An tặng quà các em nhỏ Giáo họ có hoàn cảnh khó khăn

TPO - Nhân dịp giáng sinh, Tỉnh đoàn Nghệ An đã có nhiều hoạt động thiết thực chúc mừng như giao lưu văn nghệ, thể thao, tặng quà các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong Giáo họ.

Ngày 21/12, trao đổi với Tiền Phong, Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An Phạm Tuấn Vinh cho biết, BTV tỉnh đoàn cùng BTV huyện đoàn Hưng Nguyên đã tổ chức thăm hỏi, chúc mừng giáng sinh ở các Giáo họ tại huyện Hưng Nguyên.

Tỉnh đoàn Nghệ An tặng quà các em nhỏ Giáo họ có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1 Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An Phạm Tuấn Vinh, Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch HLHTN Nghệ An Chu Đức Thái tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tỏng Giáo họ.

Cụ thể, Đoàn đã đến chúc mừng giáng sinh Hội đồng mục vụ Giáo họ Xuân Tân, xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên. Đồng thời, tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong Giáo họ, tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao của đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Hưng Nguyên.

Tỉnh đoàn Nghệ An tặng quà các em nhỏ Giáo họ có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2
Tỉnh đoàn Nghệ An tặng quà các em nhỏ Giáo họ có hoàn cảnh khó khăn ảnh 3 Giao lưu thể thao chúc mừng giáng sinh.
Tỉnh đoàn Nghệ An tặng quà các em nhỏ Giáo họ có hoàn cảnh khó khăn ảnh 4 Dịp này, Tỉnh đoàn Nghệ An cũng đã trao quà cho em Nguyễn Anh Thư. Đây là trường hợp được Chi đoàn cơ quan tỉnh đoàn nhận đỡ đầu chăm sóc.
MỚI - NÓNG