Tỉnh Đoàn Bắc Giang tiếp nhận 350 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Tỉnh Đoàn, Hội LHTN tỉnh Bắc Giang trao tiền ủng hộ cho Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang
Tỉnh Đoàn, Hội LHTN tỉnh Bắc Giang trao tiền ủng hộ cho Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang
TPO - Ngày 30/10, Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên, Hội đồng Đội tỉnh Bắc Giang tổ chức tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng trực tiếp bởi thiên tai với tổng số tiền 350 triệu đồng.

Tại chương trình, Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội đồng Đội tỉnh Bắc Giang đã tiếp nhận 350 triệu đồng tiền mặt do Đoàn cấp huyện, các doanh nghiệp ủng hộ trực tiếp.

Đồng thời, các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội từ huyện đến cơ sở đã vận động kinh phí ủng hộ từ cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi, các doanh nghiệp và chuyển về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc của huyện với số tiền gần 400 triệu đồng.

Cũng tại chương trình này, Tỉnh Đoàn Bắc Giang phối hợp tổ chức, điều phối các đội tình nguyện trực tiếp trao tặng cho nhân dân miền Trung hàng chục ngàn nhu yếu phẩm.

Tỉnh Đoàn Bắc Giang tiếp nhận 350 triệu đồng ủng hộ miền Trung ảnh 1 Tỉnh Đoàn, Hội LHTN tỉnh Bắc Giang trao tiền ủng hộ cho Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang

Chiều cùng ngày, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN tỉnh, Hội đồng Đội tỉnh Bắc Giang đã trao toàn bộ kinh phí ủng hộ cho Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh để chung tay giúp đỡ kịp thời đồng bào miền Trung.

Đợt phát động ủng hộ đồng bào miền Trung của tuổi trẻ Bắc Giang bắt đầu từ ngày 17/10 đến ngày 31/10. Hoạt động này nhằm thể hiện sự quan tâm, ủng hộ của các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội tỉnh Bắc Giang góp phần động viên, giúp cho đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân vùng chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi thiên tai ở miền Trung.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Anh Vũ Minh Cường, Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện Krông Búk, trong một chương trình thiện nguyện ở xã vùng sâu

Áo xanh nơi vùng sâu

TP - Ở các buôn làng vùng sâu, vùng xa tỉnh Đắk Lắk, trong câu chuyện của đồng bào luôn có hình ảnh màu áo xanh tình nguyện cùng chia sẻ và tìm ra giải pháp để nâng cao đời sống cho người dân.