Đường sắt giảm giá vé, miễn phí chở hàng cứu trợ đến miền Trung

Hành khách đi và đến các tỉnh miền Trung bị bão lũ được giảm 20% giá vé.
Hành khách đi và đến các tỉnh miền Trung bị bão lũ được giảm 20% giá vé.
TPO - Để chia sẻ khó khăn với người dân ảnh hưởng bởi bão lũ, ngành đường sắt đã giảm giá vé tàu đi và đến các tỉnh miền Trung.

Chiều 29/10, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, nhằm đồng hành cùng người dân miền Trung vượt qua khó khăn do bão lũ, đường sắt Sài Gòn giảm 20% giá vé các đoàn tàu khách đi và đến các tỉnh miền Trung.

Theo đó, các đoàn tàu SE3/SE4, SE7/SE8, SE21/SE22 sẽ giảm giá 20% cho hành khách đi, đến khu vực miền Trung (từ ga Quảng Ngãi) đến ga Yên Trung (Hà Tĩnh)) từ ngày 30/10 đến hết ngày 15/11.

Ngoài ra, đường sắt Sài Gòn vẫn tiếp tục miễn cước vận chuyển hàng cứu trợ người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ của các tổ chức, đơn vị vận chuyển từ tất cả các ga đến các ga Huế, Đông Hà, Đồng Hới, Vinh (các Tỉnh bị ảnh hưởng của mưa lũ) trên toa xe hành lý nối theo tàu khách, tàu hàng từ nay đến hết ngày 15/11.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại tướng Tô Lâm làm việc với tỉnh Quảng Nam về việc kiểm tra, giám sát công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp.

'Không để phát sinh điểm nóng, không để các đối tượng lợi dụng chống phá'

TPO - Chiều 19 / 4, Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng bầu cử quốc gia do Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Ủy viên Hội đồng bầu cử quốc gia làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Quảng Nam về việc kiểm tra, giám sát công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa 15 và đại biểu Hội đồng Nhân dân (HĐND) các cấp tại tỉnh Quảng Nam.