Ga Sài Gòn bắt đầu bán vé tàu Tết Tân Sửu 2021

Ga Sài Gòn bắt đầu bán vé tàu Tết Tân Sửu 2021
TPO - Ga Sài Gòn bắt đầu tiếp nhận đăng ký mua vé tập thể tàu Tết Tân Sửu 2021 cho cả lượt đi và lượt về (mỗi lượt từ 5 vé trở lên) từ ngày 15/9, đến hết ngày 25/9.

Chiều 14/9, ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc Chi nhánh Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết Phòng bán vé ga Sài Gòn đã bắt đầu tiếp nhận đăng ký mua vé tập thể đi trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

Theo đó, hành khách có nhu cầu đi lại trong dịp Tết Tân Sửu có thể đăng ký mua vé tập thể từ nay đến hết ngày 25/9. Vé tập thể có thể đăng ký mua cho cả lượt đi và lượt về, mỗi lượt phải từ 5 vé trở lên. Thời gian dự kiến bán vé là từ đầu tháng 10/2020.

Ông Đỗ Quang Văn cho biết vé tàu tết tập thể sẽ được bán ưu tiên cho các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang nhân dân, các trường đại học, cao đẳng, khu công nghiệp, khu chế xuất, các tổ chức xã hội, các đơn vị trong ngành đường sắt...

Các đơn vị có nhu cầu mua vé liên hệ với Phòng bán vé Ga Sài Gòn từ 7 giờ 30 đến 19 giờ 30 hàng ngày.

Ga Sài Gòn bắt đầu bán vé tàu Tết Tân Sửu 2021 ảnh 1 Hành khách mua vé tàu tại phòng bán vé Ga Sài Gòn

Khi đến đăng ký mua vé tập thể, hành khách mang theo Giấy giới thiệu, Danh sách mua vé tàu Tết và các Bảng tổng hợp lượt đi, lượt về theo mẫu kèm theo. Danh sách ghi rõ, chính xác họ và tên, số điện thoại, số giấy tờ tùy thân của người đi tàu.

Hành khách có thể dùng một trong các giấy tờ sau: Thẻ căn cước, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ đảng viên, thẻ nhà báo, hộ chiếu, thẻ đoàn viên công đoàn, giấy khai sinh của trẻ em dưới 14 tuổi... khi đi tàu.

MỚI - NÓNG