Ga Sài Gòn bắt đầu bán vé tàu Tết Tân Sửu 2021

Ga Sài Gòn bắt đầu bán vé tàu Tết Tân Sửu 2021
TPO - Ga Sài Gòn bắt đầu tiếp nhận đăng ký mua vé tập thể tàu Tết Tân Sửu 2021 cho cả lượt đi và lượt về (mỗi lượt từ 5 vé trở lên) từ ngày 15/9, đến hết ngày 25/9.

Chiều 14/9, ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc Chi nhánh Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết Phòng bán vé ga Sài Gòn đã bắt đầu tiếp nhận đăng ký mua vé tập thể đi trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

Theo đó, hành khách có nhu cầu đi lại trong dịp Tết Tân Sửu có thể đăng ký mua vé tập thể từ nay đến hết ngày 25/9. Vé tập thể có thể đăng ký mua cho cả lượt đi và lượt về, mỗi lượt phải từ 5 vé trở lên. Thời gian dự kiến bán vé là từ đầu tháng 10/2020.

Ông Đỗ Quang Văn cho biết vé tàu tết tập thể sẽ được bán ưu tiên cho các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang nhân dân, các trường đại học, cao đẳng, khu công nghiệp, khu chế xuất, các tổ chức xã hội, các đơn vị trong ngành đường sắt...

Các đơn vị có nhu cầu mua vé liên hệ với Phòng bán vé Ga Sài Gòn từ 7 giờ 30 đến 19 giờ 30 hàng ngày.

Ga Sài Gòn bắt đầu bán vé tàu Tết Tân Sửu 2021 ảnh 1 Hành khách mua vé tàu tại phòng bán vé Ga Sài Gòn

Khi đến đăng ký mua vé tập thể, hành khách mang theo Giấy giới thiệu, Danh sách mua vé tàu Tết và các Bảng tổng hợp lượt đi, lượt về theo mẫu kèm theo. Danh sách ghi rõ, chính xác họ và tên, số điện thoại, số giấy tờ tùy thân của người đi tàu.

Hành khách có thể dùng một trong các giấy tờ sau: Thẻ căn cước, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ đảng viên, thẻ nhà báo, hộ chiếu, thẻ đoàn viên công đoàn, giấy khai sinh của trẻ em dưới 14 tuổi... khi đi tàu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng tại BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư. Ảnh: Thái Hà

Tiếp cận vắc xin cho trẻ 5-11 tuổi và thuốc điều trị

TP - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết: “Với số lượng vắc xin đã kí cung ứng, thông qua Covax hỗ trợ và các nguồn khác, Việt Nam có đủ vắc xin tiêm mũi 1 và 2 cho người 18 tuổi trở lên, cho trẻ 12-17 tuổi và đủ mũi nhắc lại cho người trưởng thành”.
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

TPO - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
 60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

TPO - Trong ngày 8/12, số ca khỏi bệnh ở Bà Rịa-Vũng Tàu là 465 ca. Tỷ lệ F0 đã điều trị khỏi bệnh từ 28/6 đến nay là 60%. Do đó, Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các địa phương tăng cường giám sát các đối tượng nguy cơ, khu vực nguy cơ để phát hiện sớm, khoanh vùng dập dịch kịp thời.