Tình báo Mỹ cung cấp ảnh người ngoài hành tinh

Nguồn: mirror.co.uk.
Nguồn: mirror.co.uk.
Một nhà nghiên cứu UFO khẳng định mình đang sở hữu hình ảnh đáng tin cậy về một người ngoài hành tinh, được chụp sau khi sinh vật này được khám nghiệm tại "Khu vực 51" nổi tiếng bí ẩn, do một nhân viên tình báo Mỹ từng hoạt động trong Thế chiến 2 cung cấp.

Bức hình chụp từ máy ảnh dùng phim này được gửi tới cho Tom Carey và được hãng Kodak khẳng định chụp trong năm 1947, cùng năm mà sự kiện Roswell nổi tiếng xảy ra ở Mexico.

Anh Carey đã liên lạc với các chuyên gia lâu năm của Kodak để có thêm thông tin về ngày chính xác mà bức ảnh được chụp.

Anh cho biết: "Chúng tôi đã mang nó tới một chuyên gia của Kodak ở Rochester, New York, và với sự nỗ lực của mình, ông ấy đã khẳng định cuộn phim có từ năm 1947. Dựa trên những nhũ tương trên bức ảnh, có thể nói nó không hề được chỉnh sửa như những bức ảnh ngày nay. Đây là một bức ảnh nguyên bản chụp từ năm 1947, và trong ảnh là một người ngoài hành tinh đang được giải phẫu nằm trên bàn mổ."

Carey tin rằng những sinh vật ngoài hành tinh này cao 4 feet (khoảng 1,2 m) và nói thêm: "Đầu của người ngoài hành tinh này trông giống như đầu của côn trùng. Phần đầu đã bị cắt rời, phần nội tạng cũng được lấy ra, và chúng tôi tin là họ đã ướp cái xác này, ít nhất là khi bức ảnh được chụp."

Tuy nhiên, không phải tất cả đều tin vào tính xác thực của bức ảnh này. Nigel Watson, tác giả cuốn Cẩm nang Các vụ điều tra UFO nhận định: "Thường thì khi có người nói họ nắm giữ những bằng chứng xác thực về sự tồn tại của UFO, thực tế là họ chẳng có gì, hoặc bằng chứng lại thiếu thuyết phục. Tuy nhiên, nếu thực sự loài người đang giữ xác người ngoài hành tinh, đây sẽ là một sự kiện làm thay đổi lịch sử, và tôi không thể hình dung được họ đã làm thế nào để giữ được bí mật ấy".

Theo Mai Nguyễn

Theo Vietnam+
MỚI - NÓNG
Tàu “ma” án ngữ trên mặt nước hồ Tây suốt 6 năm qua. Ảnh: Nguyễn Trường
Triển khai tàu du lịch trên hồ Tây: Tàu 'ma' xử lý thế nào?
TP - Dự thảo quy định của UBND thành phố Hà Nội sẽ cho phép hồ Tây mở lại các tuyến du lịch thủy, hoạt động vận chuyển hành khách, dịch vụ bơi thuyền... Cùng với đó, việc thanh thải 4 tàu “ma” dự kiến được thực hiện ngay sau khi có ý kiến rà soát của các sở ngành liên quan.