Tin vắn thể thao ngày 15-8

Tin vắn thể thao ngày 15-8
TP - LĐ Taekwondo Việt Nam sẽ phối hợp với Sở VH, TT & DL TPHCM tổ chức ngày Taekwondo thế giới vào ngày 4-9. Sự kiện này nhằm tuyên truyền rộng rãi để nhiều người luyện tập Taekwondo thường xuyên, qua đó nâng cao chất lượng phong trào và thành tích Taekwondo Việt Nam trên trường quốc tế trong.

Từ ngày 15 đến 23-8, Việt Nam sẽ tham dự Đại hội thể thao sinh viên thế giới lần thứ 26 năm 2011 ở Thâm Quyến (Trung Quốc), tranh tài cùng 14.000 sinh viên của gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đoàn Thể thao sinh viên Việt Nam tham gia 4 trong tổng số 24 môn thi đấu của Đại hội là: Điền kinh, bóng bàn, Teakwondo và Thể dục.

Cựu hậu vệ tuyển Mexico, Ignacio Flores, 58 tuổi, đã thiệt mạng sau khi bị một tay súng lạ mặt xả súng vào chiếc xe do ông cầm lái hôm thứ tư. Hai người khác, được cho là người trong gia đình Flores, cũng bị thương trong vụ việc.

LĐBĐ Trung Quốc đã ký hợp đồng ba năm cùng cựu HLV tuyển Tây Ban Nha, Jose Antonio Camacho, với nhiệm vụ vượt qua vòng loại World Cup 2014 tổ chức tại Brazil. Camacho được trông chờ sẽ cải thiện thành tích thi đấu yếu kém của Trung Quốc sau sự thất bại của những HLV ngoại khác như Klaus Schlappner của Đức, Bobby Houghton của Anh, “phù thủy” Bora Milutinovic của Serbia, Arie Haan của Hà Lan và Vladimir Petrovic của Serbia.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm