Tin vắn Quốc tế

Tin vắn Quốc tế
TP - Daniel Chong, sinh viên 25 tuổi ở thành phố San Diego, vừa được Chính phủ Mỹ bồi thường 4,1 triệu USD vì bị bỏ rơi hơn 4 ngày trong xà lim.

Năm 2012, Chong bị tạm giam sau một chiến dịch triệt phá ma túy của cảnh sát, nhưng được thông báo là sẽ không bị truy tố. Tuy nhiên, anh này bị bỏ quên trong phòng giam, buộc phải uống nước tiểu của mình để sống sót. (AP)

* Ngày 31/7, DD-127 Isoyuki và DD-123 Shirayki cập cảng St.Petersburg, trở thành hai tàu khu trục đầu tiên của Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản thăm Nga. Thủy thủ đoàn tìm hiểu truyền thống của hạm đội Nga, thăm Học viện Hải quân Kuznetsov, tham quan thành phố St.Petersburg... (RIA-Novosti)

* Với 130 phiếu ủng hộ, 92 phiếu chống, chính phủ Bồ Đào Nha của Thủ tướng Pedro Passos Coelho hôm qua vượt qua cuộc bỏ phiếu tín nhiệm tại Quốc hội, trong bối cảnh kinh tế nước này đang suy thoái trầm trọng. Cùng ngày, hàng nghìn người dân Tây Ban Nha xuống đường biểu tình yêu cầu Chính phủ của Thủ tướng Mariano Rajoy từ chức vì vụ bê bối quỹ đen của đảng cầm quyền. (CBS News)

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều xe vận tải ùn tắc ở cửa ngõ Hà Nội do chậm đăng ý "luồng xanh".

Mạng bị sập, doanh nghiệp không thể xin thẻ luồng xanh

TPO - Việc cấp “luồng xanh” còn chậm tại nhiều địa phương, ngày 26/7, Tổng cục Đường bộ VN đã có văn bản gửi sở GTVT các tỉnh, thành phố về điều chỉnh, bổ sung một số danh mục, nội dung liên quan đến đăng ký Giấy nhận diện phương tiện có mã QR Code.