Tin vắn Quốc tế

Tin vắn Quốc tế
TP - Daniel Chong, sinh viên 25 tuổi ở thành phố San Diego, vừa được Chính phủ Mỹ bồi thường 4,1 triệu USD vì bị bỏ rơi hơn 4 ngày trong xà lim.

Năm 2012, Chong bị tạm giam sau một chiến dịch triệt phá ma túy của cảnh sát, nhưng được thông báo là sẽ không bị truy tố. Tuy nhiên, anh này bị bỏ quên trong phòng giam, buộc phải uống nước tiểu của mình để sống sót. (AP)

* Ngày 31/7, DD-127 Isoyuki và DD-123 Shirayki cập cảng St.Petersburg, trở thành hai tàu khu trục đầu tiên của Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản thăm Nga. Thủy thủ đoàn tìm hiểu truyền thống của hạm đội Nga, thăm Học viện Hải quân Kuznetsov, tham quan thành phố St.Petersburg... (RIA-Novosti)

* Với 130 phiếu ủng hộ, 92 phiếu chống, chính phủ Bồ Đào Nha của Thủ tướng Pedro Passos Coelho hôm qua vượt qua cuộc bỏ phiếu tín nhiệm tại Quốc hội, trong bối cảnh kinh tế nước này đang suy thoái trầm trọng. Cùng ngày, hàng nghìn người dân Tây Ban Nha xuống đường biểu tình yêu cầu Chính phủ của Thủ tướng Mariano Rajoy từ chức vì vụ bê bối quỹ đen của đảng cầm quyền. (CBS News)

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Dự án nhà hàng, khách sạn của Công ty Lilama.
Cơ quan tố tụng kết luận gì về các văn bản của cựu lãnh đạo UBND tỉnh Lào Cai
TPO - Cơ quan tố tụng xác định, bị can Nguyễn Mạnh Thừa đã lợi dụng việc được cấp chứng nhận đầu tư dự án khách sạn và sử dụng các văn bản số 2160 ngày 2/8/2012 do ông Nguyễn Văn Vịnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai ký và văn bản 1717 ngày 20/5/2013 do Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Doãn Văn Hưởng ký ban hành chưa đúng quy định của pháp luật để khai thác trái phép quặng.