Tin vắn Quốc tế

Tin vắn Quốc tế
TP - Ngày 6/4, hãng Ikea (Thụy Điển) xác nhận đã thu hồi gần 18.000 suất mỳ Alg thịt nai ở châu Âu, vì sản phẩm bị phát hiện chứa thịt lợn. Trước đó, hãng cũng thu hồi thịt bò băm viên khỏi các nhà hàng và cửa hàng thực phẩm của mình vì chúng bị phát hiện chứa thịt ngựa. (BBC)

* Cựu thiếu tướng hải quân Guinea-Bissau, ông Jose Americo Bubo Na Tchuto, vừa bị lực lượng phòng chống ma túy Mỹ bắt khi đang đi trên du thuyền ở Đại Tây Dương. Mỹ miêu tả ông Tchuto là “bố già” ở Guinea-Bissau, chuyên môi giới cocaine buôn lậu từ Mỹ Latin đến Guinea-Bissau rồi tới Mỹ và châu Âu. (AP)

* Ngày 6/5, một kẻ đánh bom liều chết tấn công một cuộc vận động tranh cử của ứng viên người Sunni ở thành phố Baquba của Iraq, khiến ít nhất 25 người chết, 60 người bị thương. Cùng ngày, một quả bom gài ven đường phát nổ ở Aghanistan khiến 3 binh sĩ nước ngoài và hai công nhân thiệt mạng. (Xinhua)

* Hôm qua, 36 giờ sau khi bị mắc kẹt trong đống đổ nát của tòa nhà 7 tầng đang xây dở ở thành phố Mumbai của Ấn Độ, một phụ nữ bị thương được đội cứu hộ tìm thấy và đưa ra ngoài. Vụ sập nhà khiến ít nhất 72 người chết, trong đó có 19 trẻ em. (PTI)

Thái An
Tổng hợp

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.