Tin mới vụ nữ cán bộ ở Thái Nguyên tố bị 'sếp' xâm phạm

0:00 / 0:00
0:00
TP - Ngày 6/8, Công an tỉnh Thái Nguyên thông tin ban đầu về vụ chị N.T.T, nữ cán bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) tỉnh Thái Nguyên tố cáo bị ông Đ.D.A, Phó Giám đốc sở này xâm phạm nhân phẩm, danh dự.

Theo nội dung tố cáo, chiều 3/8, ông Đ.D.A - Phó Giám đốc Sở KH&ĐT đã gọi điện và nhắn tin cho chị N.T.T sang phòng làm việc của mình. Khi nữ nhân viên này đến phòng, ông A đã khóa cửa phòng lại, sau đó có những hành vi không đúng chuẩn mực. Nữ nhân viên đã cố gắng chống cự, chạy thoát được ra ngoài, thông báo cho đồng nghiệp và lãnh đạo sở.

Khoảng 20h cùng ngày, chị T trình báo cơ quan công an về sự việc trên và đề nghị Cơ quan CSĐT khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông A. Tuy nhiên, đến 14h30 ngày 4/8, chị T đến Cơ quan CSĐT nộp đơn xin rút yêu cầu khởi tố.

Sau khi nhận được báo cáo của Công an tỉnh Thái Nguyên về sự vụ trên, Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên giao UBKT Tỉnh ủy vào cuộc kiểm tra, phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ để kịp thời xử lý theo đúng quy định.

Qua báo cáo sơ bộ của lãnh đạo Sở KH&ĐT, ông Đ.D.A đã có bản tường trình, kiểm điểm gửi cơ quan và thủ trưởng cơ quan. Trong đó, ông A thừa nhận có hành vi thiếu chuẩn mực với nữ nhân viên trong công sở và xin được nhận lỗi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ nữ sinh bị hành hung, cắt tóc: Khởi tố vợ chồng chủ cửa hàng thời trang

Vụ nữ sinh bị hành hung, cắt tóc: Khởi tố vợ chồng chủ cửa hàng thời trang

TPO - Chiều 4/12, Công an TP Thanh Hóa cho biết, đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự tội "làm nhục người khác"; "cưỡng đoạt tài sản" xảy ra tại cửa hàng thời trang Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa; đồng thời khởi tố bị can đối với vợ chồng chủ cửa hàng này về tội danh nêu trên.