UBKT Tỉnh uỷ Thái Nguyên vào cuộc vụ Phó giám đốc sở bị tố sàm sỡ nhân viên

0:00 / 0:00
0:00
Sự việc xảy ra tại trụ Sở KH&ĐT Ảnh: P.H
Sự việc xảy ra tại trụ Sở KH&ĐT Ảnh: P.H
TPO - UBKT Tỉnh uỷ Thái Nguyên cho biết, đang xác minh thông tin vụ Phó giám đốc sở KH&ĐT bị tố sàm sỡ nữ nhân viên xảy ra tại Sở KH&ĐT tỉnh Thái Nguyên.

Ngày 6/8, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên đã nhận được báo cáo của cơ quan chức năng liên quan đến vi phạm đạo đức, lối sống của một Phó giám đốc Sở KH&ĐT thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.
Sau khi xem xét, Thường trực Tỉnh ủy đã thống nhất giao cho UBKT Tỉnh ủy đã vào cuộc kiểm tra phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ để kịp thời xử lý theo đúng quy định về kỷ luật trong Đảng và pháp luật.

Trước đó, ngày 3/8 dư luận xôn xao vụ việc về một phó giám đốc sở có hành vi sàm sỡ với nữ nhân viên. Theo tố cáo, vị này đã gọi điện và nhắn tin cho một nữ nhân viên sang phòng làm việc của mình. Khi nữ nhân viên này đến phòng, vị này đã khóa cửa phòng lại, sau đó có những hành vi không đúng chuẩn mực. Nữ nhân viên đã cố gắng chống cự, chạy thoát được ra ngoài, thông báo cho đồng nghiệp và lãnh đạo sở này biết sự việc.

Đồng thời, ngay trong ngày, nữ nhân viên này đã đến cơ quan chức năng TP Thái Nguyên để trình báo sự việc. Liên quan đến sự việc này, một lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên cho biết, vụ việc liên quan đến ông Đ.D.A, Phó giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Thái Nguyên.

Theo vị này, báo cáo bước đầu từ cơ quan công an cho thấy sự việc xảy ra chiều 3.8, ông Đ.D.A có gọi nữ nhân viên này sang phòng làm việc để làm tài liệu. Sau đó, ông A. đã có “hành động này kia” ngay tại phòng riêng, khiến nữ nhân viên phải bỏ chạy ra bên ngoài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Đức Chung bị cáo buộc chỉ đạo mua chế phẩm xử lý nước hồ thông qua công ty gia đình

Ông Nguyễn Đức Chung tiếp tục bị truy tố trong vụ án liên quan công ty gia đình

TPO - Ông Nguyễn Đức Chung, nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội tiếp tục bị truy tố trong vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại UBND TP Hà Nội và các đơn vị liên quan. Đây là vụ án liên quan việc ông Chung chỉ đạo mua chế phẩm làm sạch nước hồ thông qua công ty gia đình.