Tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong ngày 17-7

Tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong ngày 17-7
TPO - Hai ngày sau khi thông điệp giảm lãi suất khoản vay cũ xuống 15% năm, qua khảo sát của PV Tiền Phong thấy rằng, các Ngân hàng lớn hưởng ứng, còn các ngân hàng nhỏ vẫn đang chần chừ, bắt mạch thị trường.

Đó là bài trung tâm của số báo 199, phát hành thứ ba, ngày 17 - 7..

Một ngày sau khi tới quần đảo Trường Sa bất chấp sự phản đối của Việt Nam, đội tàu gồm 30 tàu đánh cá đến từ tỉnh Hải Nam của Trung Quốc ngang nhiên lên kế hoạch bắt đầu hoạt động đánh bắt cá tại khu vực gần Bãi đá Chữ thập của Việt Nam từ đêm qua, 16-7. Thông tin trang 12.

Ông Lê Hùng Dũng trả lời Tiền Phong xung quanh dư luận về việc thay thế chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, vị trí cũng như vai trò của VPF đối với sự phát triển của bóng đá VN. Đây là hai vấn đề gây “nóng” dư luận thời gian vừa qua. Thông tin trang 16.

Từ mảnh đất hơn 1.200 m2, một thời gian sau chủ nhân phát hiện cuốn sổ đỏ mới vẫn mang tên mình, nhưng diện tích chỉ còn phân nửa. Thanh tra vào cuộc, khẳng định đó là sổ đỏ giả, có dấu hiệu tẩy xoá tài liệu lưu trữ...Thông tin trang 11.

Bị dịch bệnh hoành hành, tôm mất mùa, rớt giá thê thảm, nhiều nông dân nợ đầm đìa, lấp ao để trồng lúa. Đó là tình cảnh của những chủ đìa tôm ĐBSCL. Thông tin trang 15.

Bệnh lạ ở Campuchia vừa được làm sáng tỏ, theo đó, bệnh bị gây ra bởi sự kết hợp của ba nguồn bệnh chủ yếu và bởi sự sử dụng không đúng thuốc steroids, theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Thông tin trang 14.

Sôi nổi, hồn nhiên và thái độ tự lập trong cuộc sống là những cảm nhận về vẻ đẹp mới của Người đẹp Đà Nẵng Nguyễn Thị Xuân Trang. Bài trang 9.

Bên cạnh đó, số báo chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự như: Cấm xuất cảnh 4 bác sỹ Trung Quốc; Cấm quảng cáo sữa cho trẻ dưới 24 tháng tuổi; Giọng hát Việt: Sau Giấu mặt là gì? Olympic Toán học Quốc tế 2012: Cả 6 học sinh Việt Nam đoạt huy chương…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
TPO - Cho dù là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới, nhưng Lionel Messi lại vô duyên với vòng knock-out World Cup. Sau 5 lần tham dự, số 10 của Argentina vẫn chưa một lần ghi bàn ở các trận đấu loại trực tiếp.