Tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong ngày 17-7

Tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong ngày 17-7
TPO - Hai ngày sau khi thông điệp giảm lãi suất khoản vay cũ xuống 15% năm, qua khảo sát của PV Tiền Phong thấy rằng, các Ngân hàng lớn hưởng ứng, còn các ngân hàng nhỏ vẫn đang chần chừ, bắt mạch thị trường.

Đó là bài trung tâm của số báo 199, phát hành thứ ba, ngày 17 - 7..

Một ngày sau khi tới quần đảo Trường Sa bất chấp sự phản đối của Việt Nam, đội tàu gồm 30 tàu đánh cá đến từ tỉnh Hải Nam của Trung Quốc ngang nhiên lên kế hoạch bắt đầu hoạt động đánh bắt cá tại khu vực gần Bãi đá Chữ thập của Việt Nam từ đêm qua, 16-7. Thông tin trang 12.

Ông Lê Hùng Dũng trả lời Tiền Phong xung quanh dư luận về việc thay thế chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, vị trí cũng như vai trò của VPF đối với sự phát triển của bóng đá VN. Đây là hai vấn đề gây “nóng” dư luận thời gian vừa qua. Thông tin trang 16.

Từ mảnh đất hơn 1.200 m2, một thời gian sau chủ nhân phát hiện cuốn sổ đỏ mới vẫn mang tên mình, nhưng diện tích chỉ còn phân nửa. Thanh tra vào cuộc, khẳng định đó là sổ đỏ giả, có dấu hiệu tẩy xoá tài liệu lưu trữ...Thông tin trang 11.

Bị dịch bệnh hoành hành, tôm mất mùa, rớt giá thê thảm, nhiều nông dân nợ đầm đìa, lấp ao để trồng lúa. Đó là tình cảnh của những chủ đìa tôm ĐBSCL. Thông tin trang 15.

Bệnh lạ ở Campuchia vừa được làm sáng tỏ, theo đó, bệnh bị gây ra bởi sự kết hợp của ba nguồn bệnh chủ yếu và bởi sự sử dụng không đúng thuốc steroids, theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Thông tin trang 14.

Sôi nổi, hồn nhiên và thái độ tự lập trong cuộc sống là những cảm nhận về vẻ đẹp mới của Người đẹp Đà Nẵng Nguyễn Thị Xuân Trang. Bài trang 9.

Bên cạnh đó, số báo chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự như: Cấm xuất cảnh 4 bác sỹ Trung Quốc; Cấm quảng cáo sữa cho trẻ dưới 24 tháng tuổi; Giọng hát Việt: Sau Giấu mặt là gì? Olympic Toán học Quốc tế 2012: Cả 6 học sinh Việt Nam đoạt huy chương…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội

Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội

TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.
Một đoạn kè biển Nhật Lệ bị sóng đánh tan hoang.

Chưa có bão, kè biển Nhật Lệ đã bị sóng đánh tan hoang

TPO - Với chiều dài hơn 800m, tuyến kè biển Nhật Lệ, thuộc xã Quang Phú, TP. Đồng Hới (Quảng Bình) được đầu tư xây dựng nhằm gia cố, bảo vệ tuyến đường du lịch ven biển Nhật Lệ. Tuyến kè này vừa được hoàn thành và đang chuẩn bị các thủ tục bàn giao thì bị sóng biển đánh tan hoang.