Tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong ngày 17-7

Tin bài hấp dẫn trên Tiền Phong ngày 17-7
TPO - Hai ngày sau khi thông điệp giảm lãi suất khoản vay cũ xuống 15% năm, qua khảo sát của PV Tiền Phong thấy rằng, các Ngân hàng lớn hưởng ứng, còn các ngân hàng nhỏ vẫn đang chần chừ, bắt mạch thị trường.

Đó là bài trung tâm của số báo 199, phát hành thứ ba, ngày 17 - 7..

Một ngày sau khi tới quần đảo Trường Sa bất chấp sự phản đối của Việt Nam, đội tàu gồm 30 tàu đánh cá đến từ tỉnh Hải Nam của Trung Quốc ngang nhiên lên kế hoạch bắt đầu hoạt động đánh bắt cá tại khu vực gần Bãi đá Chữ thập của Việt Nam từ đêm qua, 16-7. Thông tin trang 12.

Ông Lê Hùng Dũng trả lời Tiền Phong xung quanh dư luận về việc thay thế chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, vị trí cũng như vai trò của VPF đối với sự phát triển của bóng đá VN. Đây là hai vấn đề gây “nóng” dư luận thời gian vừa qua. Thông tin trang 16.

Từ mảnh đất hơn 1.200 m2, một thời gian sau chủ nhân phát hiện cuốn sổ đỏ mới vẫn mang tên mình, nhưng diện tích chỉ còn phân nửa. Thanh tra vào cuộc, khẳng định đó là sổ đỏ giả, có dấu hiệu tẩy xoá tài liệu lưu trữ...Thông tin trang 11.

Bị dịch bệnh hoành hành, tôm mất mùa, rớt giá thê thảm, nhiều nông dân nợ đầm đìa, lấp ao để trồng lúa. Đó là tình cảnh của những chủ đìa tôm ĐBSCL. Thông tin trang 15.

Bệnh lạ ở Campuchia vừa được làm sáng tỏ, theo đó, bệnh bị gây ra bởi sự kết hợp của ba nguồn bệnh chủ yếu và bởi sự sử dụng không đúng thuốc steroids, theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Thông tin trang 14.

Sôi nổi, hồn nhiên và thái độ tự lập trong cuộc sống là những cảm nhận về vẻ đẹp mới của Người đẹp Đà Nẵng Nguyễn Thị Xuân Trang. Bài trang 9.

Bên cạnh đó, số báo chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự như: Cấm xuất cảnh 4 bác sỹ Trung Quốc; Cấm quảng cáo sữa cho trẻ dưới 24 tháng tuổi; Giọng hát Việt: Sau Giấu mặt là gì? Olympic Toán học Quốc tế 2012: Cả 6 học sinh Việt Nam đoạt huy chương…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.
Chủ quán phỏ trên phố Nguyễn Sơn bán phở bằng nồi cho khách mang về

Khách mang nồi đi mua phở, chủ quán lãi to dù không tăng giá

TPO - Ngày 16/9, thêm nhiều quận tại Hà Nội trở thành vùng xanh, thành phố cho phép hàng quán, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống tại vùng xanh được bán hàng mang về. Các hàng ăn, nhất là các quán phở đắt khách ngay sau khi mở cửa. Giá bán cơ bản vẫn được giữ nguyên so với trước đợt dịch.