Tìm thấy thi thể người phụ nữ nghi để xe ô tô trên bờ rồi nhảy sông tự tử

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thấy chiếc ô tô không có người đỗ bên đường rất lâu, người dân báo cơ quan chức năng tìm kiếm thì phát hiện thi thể người phụ nữ dưới sông Đào.

Chiều 9/8, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa tìm thấy thi thể một người phụ nữ, để xe ô tô trên bờ rồi nhảy xuống sông tự tử.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 6h30’ ngày 9/8, người dân phát hiện một chiếc xe ô tô con được để lại lâu bên đường, gần khu vực sông Đào, đoạn qua xã Công Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An nhưng không thấy người. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân đã báo cho cơ quan chức năng.

Tìm thấy thi thể người phụ nữ nghi để xe ô tô trên bờ rồi nhảy sông tự tử ảnh 1

Chiếc ô tô đỗ bên đường rất lâu nhưng không có người.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 4 huy động 2 xe CC&CNCH, 14 cán bộ chiến sĩ cùng các thiết bị chuyên dụng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với Công an huyện Yên Thành triển khai tìm kiếm.

Đến khoảng 13h45’ cùng ngày, lực lượng cứu nạn và người dân tìm thấy thi thể một người phụ nữ cách vị trí ô tô khoảng 2km.

Tìm thấy thi thể người phụ nữ nghi để xe ô tô trên bờ rồi nhảy sông tự tử ảnh 2
Lực lượng chức năng tìm phát hiện thi thể người phụ nữ dưới sông Đào.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị N.T.L (SN 1973, trú tại xã Công Thành, huyện Yên Thành).

Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

MỚI - NÓNG
Lực lượng chức năng dùng thuyền máy đưa người dân qua lòng hồ an toàn
Công an, quân đội lập sở chỉ huy sẵn sàng di dân khỏi dự án thủy lợi nghìn tỷ
TPO - Chiều 30/11, ông Nguyễn Thế Thập - Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện M’đrắk (Đắk Lắk) cho biết, UBND huyện đã lập sở chỉ huy phòng chống lụt bão, đặt tại xã Cư San để sẵn sàng di dời dân khỏi khu vực lòng hồ thủy lợi Krông Pách Thượng (có tổng mức đầu tư 4,4 nghìn tỷ đồng) đang thi công.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa

Hà Nội dự chi gần 6.000 tỷ xây nhà tái định cư, cải tạo chung cư cũ

TPO - Dự kiến tổng diện tích sàn nhà ở phát triển giai đoạn 2021 - 2025 của Thủ đô là khoảng 44 triệu mét vuông. Để thực hiện kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2021 - 2025, UBND thành phố dự kiến nhu cầu vốn là khoảng 437.000 tỷ đồng. Trong đó, vốn ngân sách khoảng 5.800,8 tỷ đồng đầu tư xây dựng nhà ở tái định cư, phát triển nhà ở xã hội và phục vụ công tác cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư cũ.