Tìm kiếm cô cái trẻ gieo mình từ cầu Vĩnh Tuy xuống sông Hồng

Nhiều người dân tập trung trên cầu Vĩnh Tuy.
Nhiều người dân tập trung trên cầu Vĩnh Tuy.
TPO - Đêm 14 rạng sáng 15/8, nhiều người tiến hành tìm kiếm cô gái trẻ rơi từ cầu Vĩnh Tuy xuống sông Hồng mất tích vào tối cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h30 ngày 14/6 nhiều người dân đi qua cầu Vĩnh Tuy (phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) phát hiện một xe máy cùng đồ cá nhân bỏ lại trên cầu.

Trước đó, một số người trông thấy một cô gái trẻ đi xe máy trên cầu Vĩnh Tuy, sau đó dừng xe rồi nhảy xuống sông Hồng.

Nhiều người đi đường hiếu kỳ tập trung trên cầu để theo dõi vụ việc. Ngay trong đêm người thân của cô gái cũng có mặt tại hiện trường tìm kiếm.

Theo một lãnh đạo UBND phường Long Biên, gia đình cô gái sau khi phát hiện sự việc đã trình báo lên chính quyền địa phương tìm kiếm nạn nhân.

Sáng 15/8, vẫn chưa tìm thấy cô gái trẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường

Những 'hiệp sĩ' đường đêm

TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.