Có 14 kết quả :

 “Cò” đang nhận hồ sơ, làm thủ tục cho khách.

Thủ tục hành chính “siêu tốc” trên... vỉa hè?

TP - Không cần giấy tờ gốc, chỉ cần bản phô tô (không công chứng), người dân đã có thể thực hiện các giao dịch thủ tục hành chính trong “chớp mắt” với chi phí từ 200 nghìn đồng đến 2 triệu đồng tuỳ vào thời gian cần nhanh hay chậm. Điều đáng nói, dịch vụ “chui” này diễn ra ngay trước cổng Sở Tư pháp Hà Nội.
Tiểu xảo “ném giày cản bóng” trong trận bóng rổ

Tiểu xảo “ném giày cản bóng” trong trận bóng rổ

Trận đấu giữa Los Angeles Lakers - Golden State Warriors tại giải NBA đã chứng kiến một hành động hy hữu. Sau khi bị Iguodala của Warriors giẫm lên và tuột giày, Ronnie Price đã có pha rượt đuổi rồi bất ngờ ném chiếc giày về phía đối phương hòng cản bóng. 
Cảnh giác tiểu xảo bán hàng online

Cảnh giác tiểu xảo bán hàng online

Với lợi thế nhanh gọn, không mất chi phí đầu tư và thuê mặt bằng, kinh doanh thời trang online đang được coi là xu hướng đầu tư mới của các bạn trẻ. Tuy nhiên, để thu hút khách hàng, nhiều chủ shop thời trang “ảo” đã dùng nhiều chiêu trò và tiểu xảo, khiến loại hình kinh doanh này đang gây mất lòng tin cho người mua.
'Tiểu xảo' khoe thân của Khánh My

'Tiểu xảo' khoe thân của Khánh My

TPO - Luôn khéo léo trong cách lựa chọn những trang phục có độ cắt xẻ vừa phải và thông minh, người đẹp Khánh My luôn khiến người khác hâm mộ vẻ đẹp gợi cảm mà vẫn sang trọng của mình.
Cặp đôi tiểu xảo

Cặp đôi tiểu xảo

TP - Con gái mình học tệ quá! Hôm rồi họp phụ huynh, cô giáo chủ nhiệm thông báo sẽ bố trí cho cháu ngồi cạnh một bạn có thành tích học tập khá của lớp kèm cặp để cùng nhau tiến bộ.