Tiêu chí Hoa hậu Liên lục địa có Ngọc Hằng tham gia: Chọn thí sinh phải biết cảm ơn, xin lỗi

TPO - Ông Detlef Tursies, chủ tịch khu vực châu Âu của cuộc thi Miss Intercontinental, nhấn mạnh tổ chức quan trọng nhất là phẩm chất con người. Ông cho rằng trí tuệ sẽ vô nghĩa nếu một người không có thái độ đối nhân xử thế tốt trong cuộc sống.

Buổi họp báo, công bố đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2023 diễn ra ngày 12/9. Năm nay, Ngọc Hằng - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 do báo Tiền Phong tổ chức - đại diện Việt Nam tại sân chơi sắc đẹp quốc tế diễn ra lần đầu năm 1971.

Tại buổi trao sash, đương kim Hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu Trịnh Thùy Linh, Á hậu Thúy An cùng nhiều người đẹp đến chúc mừng, gửi lời động viên cho hành trình sắp tới của Miss Intercontinental Vietnam 2023 Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Hoa hậu Thanh Thủy, Á hậu Trịnh Thùy Linh nói về việc Á hậu Ngọc Hằng thi quốc tế.

Tiêu chí chọn Miss Intercontinental 2023

Đến dự buổi họp báo trao sash ngày 12/9 có ông Detlef Tursies, chủ tịch khu vực châu Âu của cuộc thi Miss Intercontinental, và đương kim Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Xuất hiện tại thảm đỏ, ông Tursies nói ông rất vui khi nhìn thấy cuộc thi Miss Intercontinental được quan tâm ở Việt Nam, nhất là sự chào đón của người hâm mộ và truyền thông.

Đồng thời, ông Detlef Tursies nói tiêu chí chọn ra người kế nhiệm Lê Nguyễn Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental. "Ban tổ chức quan sát, theo dõi và chấm thi thí sinh từ những hoạt động bên lề, nhỏ nhất. Họ phải biết nói lời cảm ơn, xin lỗi với thí sinh cùng tham gia, kể cả với tài xế, nhân viên phục vụ, dọn dẹp phòng", chủ tịch khu vực châu Âu của Miss Intercontinental nói.

Ngoài ra, ông nhấn mạnh tổ chức Hoa hậu Liên lục địa quan trọng nhất là phẩm chất con người. Ông cho rằng trí tuệ sẽ vô nghĩa nếu một người không có thái độ đối nhân xử thế tốt trong cuộc sống.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc xuất hiện tại buổi trao sash với tư cách là khách mời cùng đoàn quốc tế của Hoa hậu Liên lục địa. Cô có phần trả lời song ngữ khi nói về đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

Tiêu chí Hoa hậu Liên lục địa có Ngọc Hằng tham gia: Chọn thí sinh phải biết cảm ơn, xin lỗi ảnh 1Tiêu chí Hoa hậu Liên lục địa có Ngọc Hằng tham gia: Chọn thí sinh phải biết cảm ơn, xin lỗi ảnh 2

"Tôi xin được gửi lời cảm ơn đến ông Detlef và gia đình Miss Intercontinental đã đến Việt Nam. Cảm ơn tổ chức đã cho tôi cơ hội, và hôm nay rất vui khi bồi hồi gặp lại họ. Khi đứng ở đây, tôi bồi hồi như trở lại ngày được trao sash. Tôi mong Ngọc Hằng luôn giữ được năng lượng, bởi Miss Intercontinental không chỉ tìm ra người chiến thắng cuối cùng mà là người chiến thắng suốt cuộc thi. Nghĩa là hoa hậu phải biết tận hưởng cuộc thi, đủ năng lượng để kết nối bạn bè năm châu", Lê Nguyễn Bảo Ngọc chia sẻ.

Bà Phạm Kim Dung - Giám đốc quốc gia Miss Intercontinental - có chia sẻ về Á hậu Ngọc Hằng tại buổi trao sash thi Hoa hậu Liên lục địa.

"Lý do chúng tôi chọn Ngọc Hằng vì cô đáp ứng được tiêu chí cuộc thi mẹ, bao gồm hình thể và gương mặt đẹp, tài năng ca hát, trình độ tiếng Anh ổn. Ngoài ra, cô năng động và hoàn toàn phù hợp với Miss Intercontinental", bà Phạm Kim Dung nói.

Giám đốc quốc gia của Miss Intercontinental cho biết đơn vị nắm giữ bản quyền tại VIệt Nam không đặt áp lực, gánh nặng lên Ngọc Hằng vì việc back to back (đại diện Việt Nam thắng hai lần liên tiếp) tại sân chơi nhan sắc quốc tế là rất khó.

"Chúng tôi chỉ mong Ngọc Hằng hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Miss Intercontinental muốn thí sinh các nước thư giãn như gia đình, cố gắng thể hiện tự tin, cố gắng là được", bà nói thêm.

Ngọc Hằng được khen ngợi với màn hát, nhảy trả lời lưu loát bằng tiếng Anh

Mở màn buổi họp báo, Lê Nguyễn Ngọc Hằng gây ấn tượng bằng màn hát và nhảy hit My Destiny của Hồ Ngọc Hà. Lấy ý tưởng từ văn hóa Ai Cập - nơi người đẹp đến vào tháng 12 để tham gia Miss Intercontinental, cô nhận được nhiều tràng vỗ tay nhờ màn hát, nhảy điêu luyện.

Tại buổi trao sash có đại diện của tổ chức Miss Intercontinental, Ngọc Hằng tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh khi nói về sự chuẩn bị, tập luyện suốt nhiều tháng qua, còn thời gian hai tháng để chuẩn bị đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental.

"Ai cũng có mục tiêu cao nhất là đoạt vương miện, tôi cũng vậy dù biết điều đó có nhiều khó khăn. Tôi tự hào vì Hoa hậu Bảo Ngọc giành chiến thắng Miss Intercontinental, đây là động lực để tôi cố gắng, mang tự hào về cho Việt Nam", người đẹp nói.

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 cho biết cô chuẩn bị mọi thứ từ khả năng catwalk, giao tiếp đến ứng xử để chuẩn bị cho cuộc thi sắc đẹp. Người đẹp nói không bị áp lực trước chiến thắng của đại diện Việt Nam năm 2022. Cô cho rằng đây là cơ hội để bản thân vượt qua mọi giới hạn.

Tiêu chí Hoa hậu Liên lục địa có Ngọc Hằng tham gia: Chọn thí sinh phải biết cảm ơn, xin lỗi ảnh 3Tiêu chí Hoa hậu Liên lục địa có Ngọc Hằng tham gia: Chọn thí sinh phải biết cảm ơn, xin lỗi ảnh 4

Ngọc Hằng biểu diễn tại buổi nhận sash Miss Intercontinental.

Ngọc Hằng nói cô được đương kim Hoa hậu Liên lục địa hỗ trợ kinh nghiệm thi quốc tế. Bảo Ngọc đánh giá cao tinh thần tự giác và luôn hết mình của Ngọc Hằng. Cô mong Á hậu Việt Nam 2022 phấn đấu, nỗ lực theo cách thoải mái nhất có thể, đừng tạo áp lực cho bản thân.

Tại phần hỏi đáp, khi có câu hỏi về khả năng ngoại ngữ, Ngọc Hằng tự tin giới thiệu về TPHCM, nơi cô sinh sống bằng tiếng Anh lưu loát. Người đẹp cũng có câu trả lời trôi chảy bằng tiếng Anh khi nhận "câu hỏi ứng xử" vì sao xứng đáng trở thành Miss Intercontinental 2023.

"Ngoài yếu tố phổ biến của cuộc thi sắc đẹp như vóc dáng, nhan sắc và trí tuệ, tôi không ngừng trang bị thêm nhiều thứ khác, tự tin thi đấu ở Miss Intercontinental 2023", cô nói.

Trong video giới thiệu bản thân gửi đến tổ chức Miss Intercontinental, Ngọc Hằng được khen giọng tiếng Anh trôi chảy, dễ nghe và phù hợp với quốc tế. Thành tích võ thuật, học tập và khả năng ca hát của Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam, sắp tới là đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental được fan sắc đẹp khen, ủng hộ.

Tin liên quan