Cơ bụng 6 múi của bạn trai Jisoo (BlackPink)

TPO - Theo dữ liệu từ WikiProject Hàn Quốc, khoảnh khắc cởi áo khoe bụng 6 múi của Ahn Bo Hyun đứng thứ hai trong danh sách được quan tâm tháng 8. Số khác hướng đến chủ đề phim ảnh, idol Kpop.
Cơ bụng 6 múi của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 1
Trong tháng 8, chủ đề về Moving hút 781.400 lượt xem (trung bình 25.200 lượt xem/ngày). Bộ phim truyền hình dài tập có mặt Jo In Sung, Ryu Seung Ryong... dựa trên webtoon cùng tên của Kang Full, kể về ba học sinh trung học khám phá siêu năng lượng, sức mạnh siêu nhiên.
Cơ bụng 6 múi của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 2

Khoảnh khắc cởi áo trong buổi chụp hình của Ahn Bo Hyun có tổng cộng 542.000 lượt xem trong tháng 8 (trung bình 17.500 lượt/ngày). Nam diễn viên hiện được chú ý khi công khai hẹn hò Jisoo (BlackPink). Trước đó, Ahn Bo Hyun được biết đến rộng rãi qua phim Tầng lớp Itaewon, gần đây giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc tại Lễ trao giải Ngôi sao APAN lần thứ 8.

Cơ bụng 6 múi của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 3

Mask Girl là bộ phim truyền hình kể về quá trình tội lỗi của cô gái bị miệt thị ngoại hình, kiếm tiền nhờ mang mặt nạ khỏa thân livestream. Phim gây ấn tượng với nét diễn của diễn viên mới Lee Han Byeol cùng hai cái tên nổi tiếng Nana và Go Hyun Jung. Chủ đề thu hút 396.500 lượt xem, trung bình 12.800 lượt thảo luận/ngày.

Cơ bụng 6 múi của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 4

Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì cũng đang là đề tài thảo luận tại hàn Quốc với tổng cộng 389.000 lượt xem trong tháng 8. Ra mắt năm 2020, hiện khán giả quan tâm diễn biến trong phần tiếp theo của nhóm thợ săn huyền bí chống lại cái ác.

Cơ bụng 6 múi của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 5

My Lovely Liar đánh dấu sự trở lại của Kim So Hyun. Cô đóng cặp cùng Hwang Min Hyun trong bộ phim về người phụ nữ mất niềm tin vào người khác. Phim truyền hình có hơn 380.400 người thảo luận trong tháng 8.

Cơ bụng 6 múi của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 6

Tạm ngừng hoạt động do có thành viên nhập ngũ, BTS vẫn hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Hàn Quốc có hơn 372.000 lượt thảo luận trong tháng qua.

Cơ bụng 6 múi của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 7

Khách sạn vương giả hút khán giả nhờ hai diễn viên nổi tiếng Yoona (SNSD) và Jun Ho (2PM). Cả hai đều có lượng fan hùng hậu trước khi lấn sân sang diễn xuất. Phim về chuyện tình nhân viên và người thừa kế tập đoàn tuy không mới, nhưng nhờ màn tương tác ổn, xuất hiện đúng lúc khi phim trả thù, nặng tâm lý dày đặc, tác phẩm nhanh chóng được chú ý. Kết thúc vào đầu tháng 8, bộ phim truyền hình nhận gần 12.000 lượt xem mỗi ngày.

Cơ bụng 6 múi của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 8

Nhờ hiệu ứng Khách sạn vương giả, Lee Jun Ho đứng thứ 8 trong danh sách chủ đề được quan tâm trong tháng 8 với hơn 350.000 lượt xem mỗi ngày.

Cơ bụng 6 múi của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 9

Khán giả Hàn Quốc quan tâm đến chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của BlackPink trong tháng 8. Ngoài ra, 302.000 người thảo luận, quan tâm đến số phận của nhóm nhạc đang giữ kỷ lục có doanh thu bán vé concert cao nhất thế giới.

Cơ bụng 6 múi của bạn trai Jisoo (BlackPink) ảnh 10

Ngoài những màn biểu diễn và diễn xuất, điều khán giả quan tâm về Jisoo trong tháng 8 là chuyện hẹn hò với nam diễn viên Ah Bo Hyun. Có khoảng 294.400 người tìm hiểu về Jisoo, đưa thành viên lớn tuổi nhất BlackPink vào top 10 chủ đề được quan tâm ở Hàn Quốc, vượt Lisa và nhiều thành viên nhóm BTS.

Tin liên quan