Có 18 kết quả :

Giá hàng hóa liên tục tăng, người chịu thuế TNCN phải chi tiêu tiết kiệm hơn Ảnh: hồng vĩnh

Chi tiêu chắt bóp vì... thuế

TP - “Đề nghị điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh cho người nộp thuế và người phụ thuộc tăng lên, đồng thời không cào bằng ngưỡng chịu thuế, bởi ở những thành phố lớn, giá cả rất đắt đỏ”, đó là mong muốn chung và đề xuất của giới chuyên gia luật sư khi nói về việc cần sửa thuế TNCN thời gian tới.
Từ tháng 7/2020, người nộp thuế còn nợ thuế sẽ bị hoãn xuất cảnh

Sẽ tạm hoãn xuất cảnh với người nợ thuế

TPO - Từ 1/7/2020, người nộp thuế đang bị cưỡng chế thuế, người Việt Nam xuất cảnh để định cư ở nước ngoài, người nước ngoài, trước khi xuất cảnh từ Việt Nam phải hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế. Trường hợp chưa hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế sẽ bị tạm hoãn xuất cảnh.
Nhà phân phối Lamborghini và Bentley chưa đóng thuế 66 tỷ

Nhà phân phối Lamborghini và Bentley chưa đóng thuế 66 tỷ

TPO - Liên quan đến lô 12 xe Lamborghini và Bentley đang nằm lưu cảng Hải Phòng, số tiền thuế cho một số chiếc đã mở tờ khai được xác định khoảng 66 tỷ đồng nhưng doanh nghiệp chưa nộp để lấy hàng, trong khi số còn lại vẫn chưa mở tờ khai.
VietJet nộp hơn 1.500 tỷ đồng tiền thuế

VietJet nộp hơn 1.500 tỷ đồng tiền thuế

TP - Hãng Hàng không VietJet vừa sơ kết 7 tháng đầu năm. Theo đó, trong 7 tháng đầu năm 2014, hãng có doanh thu thực hiện là 3.818 tỷ đồng, nộp ngân sách 349 tỷ đồng; tính lũy kế từ khi hoạt động (cuối năm 2011) đến nay, hãng nộp thuế 1.510 tỷ đồng. 
Kiểm tra kinh doanh rượu ngoại tại các sân bay

Kiểm tra kinh doanh rượu ngoại tại các sân bay

TP - Liên quan đến việc chống buôn lậu trong nước, ông Nguyễn Văn Cẩn-Tổng cục phó Tổng cục Hải quan cho biết, sẽ kiểm tra chuyên đề kinh doanh các loại rượu ngoại nhập khẩu trái phép tại các khu kinh tế, khu kinh tế cửa khẩu.
Tin vắn Quốc tế

Tin vắn Quốc tế

TP - Ngày 27/3, thủ lĩnh đối lập tại Myanmar, bà Aung San Suu Kyi, lần đầu xuất hiện trong một cuộc diễu binh tại nước này, động thái được các nhà phân tích cho là quá trình chuyển giao quyền lực ở Myanmar đang diễn ra suôn sẻ.  (Xinhua)
Truy thu hàng ngàn tỷ đồng tiền thuế

Truy thu hàng ngàn tỷ đồng tiền thuế

TP - Tổng cục Thuế vừa xử lý 107 doanh nghiệp FDI khai lỗ giả trong 3 năm liên tiếp (2008, 2009 và 2010) và thu hồi số thuế hơn 2.230 tỷ đồng. Đây là kết quả thanh tra từ năm 2010 đến nay của Bộ Tài chính.