Tiền Phong Golf Championship năm 2022 tặng thưởng 'những trái tim Hồng'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong khuôn khổ Giải Tiền Phong Golf Championship năm 2022 sẽ diễn ra chương trình "Những trái tim Hồng" và góp kinh phí thực hiện 1 công trình “Không gian đọc sách và sinh hoạt Đội”.

Tiền Phong Golf Championship là sự kiện thể thao thường niên do báo Tiền Phong tổ chức nhằm quảng bá và gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Tiền Phong Golf Championship lần thứ sáu - năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 5/11 trên sân Kings Course và Mountainview thuộc BRG Kings' Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Đây là mùa giải thứ sáu liên tiếp BRG Group đồng hành cùng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức giải đấu đầy ý nghĩa này.

Theo Ban Tổ chức, Tiền Phong Golf Championship lần thứ sáu - năm 2022 quy tụ khoảng 200 golfer. Giải có bảng đấu dành riêng cho các golfer trẻ hàng đầu Việt Nam tham gia tranh tài; có sự góp mặt của các hoa hậu, á hậu Việt Nam nhiều thời kỳ.

Tiền Phong Golf Championship năm 2022 tặng thưởng 'những trái tim Hồng' ảnh 1
Anh Nguyễn Thái An - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn (bìa phải) và nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong (bìa trái) trao bảng tượng trưng 100 triệu đồng của Ban tổ chức tặng Trung tâm Tình nguyện Quốc gia. Anh Nguyễn Duy Hưng - Phó Giám đốc Trung tâm Tình nguyện Quốc Gia nhận bảng tượng trưng
Bên cạnh các hoạt động trong khuôn khổ Tiền Phong Golf Championship, mỗi mùa giải Ban tổ chức đều tổ chức những hoạt động thiện nguyện nhân văn và ý nghĩa.

Tiền Phong Golf Championship lần thứ sáu - năm 2022 có chương trình “Những trái tim Hồng” và góp kinh phí thực hiện 1 công trình “Không gian đọc sách và sinh hoạt Đội”.

“Những trái tim Hồng” là sự kiện nhằm vinh danh các tổ chức, cá nhân, những đoàn viên, thanh niên có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác tình nguyện hè năm 2022 - một trong những chiến dịch hoạt động xã hội tình nguyện rất ý nghĩa của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

Ban Tổ chức giải Tiền Phong Golf Championship năm 2022 trao tặng 5 tập thể/nhóm tình nguyện xuất sắc do Trung tâm Tình nguyện Quốc gia trực thuộc T.Ư Đoàn giới thiệu. Mỗi tập thể 20 triệu đồng.

Các công trình “Không gian đọc sách và sinh hoạt Đội” là chương trình quan trọng của Hội đồng Đội T.Ư nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách cũng như sinh hoạt Đội. Ban Tổ chức giải golf dành 100 triệu đồng để ủng hộ việc thực hiện một công trình không gian đọc sách và sinh hoạt Đội.

Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam được thành lập từ năm 1993, thường do Thủ tướng Chính phủ là Chủ tịch danh dự, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn là Chủ tịch Hội đồng điều hành, báo Tiền Phong là cơ quan thường trực điều hành.

Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam ra đời với mục đích đồng hành cùng các tài năng trẻ tham gia vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; phát hiện, cổ vũ và hỗ trợ những thanh - thiếu niên có năng khiếu để tạo nguồn đào tạo nhân tài trên các lĩnh vực của đời sống.

Một trong những hoạt động nổi bật thường niên của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam là giúp T.Ư Đoàn trong các khâu tổ chức Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu, giải thưởng cao quý nhất của Đoàn Thanh niên được trao thưởng vào dịp thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3) hằng năm.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.