Chinh phục HIO tại Tiền Phong Golf Championship 2022

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong khuôn khổ tại Tiền Phong Golf Championship 2022, các golfer tham dự sẽ có cơ hội săn HIO để giành được những phần thưởng có giá trị.
Chinh phục HIO tại Tiền Phong Golf Championship 2022 ảnh 1

Chúc An là một trong những golfer trẻ nổi bật

Với các golfer, việc ghi được HIO không chỉ mang ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với bản thân họ mà còn mang tới cơ hội để nhận được phần thưởng có giá trị. Nhằm gia tăng sự hứng khởi dành cho các golfer tham dự, mỗi mùa giải Tiền Phong Golf Championship đều có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.

Năm nay, bên cạnh các giải thưởng “truyền thống”, các golfer tham dự giải tiếp tục có cơ hội nhận được những giải thưởng HIO rất giá trị.

4 xe Toyota trị giá hơn 6 tỷ đồng

Toyota Việt Nam là nhà tài trợ Kim cương và HIO đồng hành cùng Tiền Phong Golf Championship đến nay đã là mùa thứ 6. Năm nay, nhà tài trợ Toyota Việt Nam tài trợ 4 chiếc xe với các thương hiệu Fortuner Legender, Camry & Corolla Cross làm giải thưởng HIO với tổng trị giá giải thưởng hơn 6 tỷ đồng.

Một bộ gậy Prestigio XII mới nhất của Majesty và TaylorMade

Giải thưởng HIO là một bộ gậy Prestigio XII mới nhất của Majesty, thương hiệu gậy Golf số 1 Nhật Bản và đang được ưa chuộng nhất tại thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam hiện nay. Bộ gậy hoàn toàn được làm thủ công bao gồm: gậy Driver, gậy Fairway wood 3 & 5, gậy Rescue Hybrid 4, gậy Putter và Túi gậy chất liệu da cao cấp. Sản phẩm được phân phối bởi Công ty cổ phần phân phối dụng cụ thể thao TL.

Ngoài giải thưởng HIO của Majesty, còn có thêm một giải HIO khác là một bộ gậy STEALTH đến từ thương hiệu TaylorMade, dòng gậy STEALTH được đánh giá của các golfer là dòng gậy ổn định và đánh xa nhất trong năm 2022. Sản phẩm đang được phân phối bởi Công ty Thăng Long TM Việt Nam.

Tiền Phong Golf Championship 2022 quy tụ khoảng 200 golfer thi đấu vào ngày 5/11 trên sân Kings Course và Mountainview thuộc BRG Kings' Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Đây là mùa giải thứ 6 liên tiếp BRG Group đồng hành cùng báo Tiền Phong, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức giải đấu đầy ý nghĩa này.

Mr. Evans Caroll. Mahoney - Phó Giám đốc Khối Phát triển kinh doanh Golf - Tập đoàn BRG cho biết: Chủ tịch Tập đoàn BRG cam kết đồng hành cùng Tiền Phong Golf Championship cũng như hỗ trợ các tài năng trẻ Việt Nam.

"Chúng tôi rất hân hạnh khi được góp phần ươm mầm, phát triển tài năng trẻ Việt Nam. Chúng tôi được biết, nhiều trong số tài năng trẻ đoạt giải cao trong Giải Golf - Vì tài năng trẻ Việt Nam – Swing for Young Talents of Vietnam hiện đã là golfer chuyên nghiệp, đạt thành tích cao. Chúng tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến cơ quan chức năng hỗ trợ giải đấu. Chúng tôi rất mong chờ gặp các quý vị trên sân Đồng Mô", Mr. Evans Caroll. Mahoney chia sẻ.

MỚI - NÓNG