Tiền đạo Văn Quyết: Bồ Đào Nha phá dớp trước người Đức

Tiền đạo Văn Quyết: Bồ Đào Nha phá dớp trước người Đức
TP - Nằm cùng bảng với Ghana, Mỹ, chắc chắn Đức và Bồ Đào Nha cùng nhau giành hai vé đi tiếp, nhưng để khẳng định là một trong những đội mạnh và lấy tấm vé đi tiếp với vị thế đầu bảng G sẽ là mục tiêu cao của cả hai. 

Người Đức đến Brasil lần này cùng tham vọng giải “cơn khát” danh hiệu và nhiệm vụ đầu tiên là 3 điểm trước Bồ Đào Nha. Theo tôi được biết, các thành tích đối đầu trong quá khứ đang nghiêng về phía thầy trò HLV J. Loew, trận đấu hôm nay tuyển Đức vẫn được đánh giá cao hơn nhờ đội hình nhiều ngôi sao cùng lối chơi kỷ luật cao và tinh thần “thép” truyền thống. Tôi nghĩ Đức sẽ tiếp tục làm chủ thế trận trước người Bồ.

 

Bóng đá luôn có tính bất ngờ cao, Bồ Đào Nha thường là kẻ bại trận trước Đức, nhưng mỗi thời điểm là một sự thay đổi lớn. Bồ Đào Nha có thể không phụ thuộc vào Ronaldo, thế trận sẽ lép vế hơn, nhưng những kinh nghiệm từ các trận thua trước, tôi nghĩ đêm nay HLV Paulo Bento và các học trò sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm và hy vọng họ sẽ thay đổi được lịch sử.

Nhưng theo linh tính, đêm nay cuộc chơi sẽ nằm trong tay Bồ Đào Nha. Có thể HLV Paulo Bento không sở hữu đội hình đồng đều bằng đối thủ, nhưng trong đội hình họ lại có những cầu thủ biết cách bùng nổ như Nani, Ronaldo và có thể kết thúc trận đấu theo hướng có lợi. Tôi dự đoán Bồ Đào Nha sẽ đánh bại Đức với tỷ số 1-0.

Những thông tin, hình ảnh đồ họa, kết quả trận đấu, video clip, bản tin radio World Cup 2014 được cập nhật liên tục 24/24 trên chuyên trang worldcup.tienphong.vn. Mời các bạn truy cập.

MỚI - NÓNG