Có 918 kết quả :

Ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen

Vợ ông Lê Phước Vũ rút vốn khỏi Hoa Sen

Mặc dù cổ phiếu của Tập đoàn Hoa Sen đã giảm giá mạnh về vùng đáy 3 năm song Công ty Tâm Thiện Tâm của bà Hoàng Thị Hương Xuân – vợ ông Lê Phước Vũ vẫn quyết bán toàn bộ số cổ phần với khối lượng lớn đang có tại Tập đoàn Hoa Sen.
Heo miền Tây nhưng gắn vòng truy xuất nguồn gốc từ miền Đông

Heo miền Tây nhưng gắn vòng truy xuất nguồn gốc từ miền Đông

TPO - Ông Tsàn A Sìn - Phó giám đốc chợ đầu mối Bình Điền (TPHCM) cho rằng, chợ tiếp nhận heo từ miền Tây có đặc thù chăn nuôi nhỏ lẻ, thương lái mua gom ở từng hộ chăn nuôi; bản thân các hộ chăn nuôi lúng túng không biết địa chỉ mua vòng, không quen sử dụng phần mềm và cả một số nơi sóng wifi hạn chế… Cũng có trường hợp thương lái đưa heo về lò mổ ở Long An giết mổ, gắn vòng truy xuất nguồn gốc từ miền Đông nhưng thực chất là heo thu gom từ miền Tây.
TKV kỳ vọng lợi nhuận tăng 1.000 tỷ đồng

TKV kỳ vọng lợi nhuận tăng 1.000 tỷ đồng

Theo báo cáo của Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV), trong tháng 10 (TKV) phấn đấu sản xuất 2,7 triệu tấn than, tiêu thụ 3,04 triệu tấn than, phấn đấu đến hết quý IV tiêu thụ 10,06 triệu tấn than. Dự kiến đạt 34,5 triệu tấn đến hết năm 2017.
Techcombank liên tiếp nhận giải thưởng quốc tế về thanh toán xuất sắc

Techcombank liên tiếp nhận giải thưởng quốc tế về thanh toán xuất sắc

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) hôm nay vừa được Bank of New York Mellon trao tặng giải thưởng Thanh toán xuất sắc nhờ tỷ lệđiện đạt chuẩn STP (Straight – Through – Processing) cao và tỷ lệ phát sinh tra soát thấp. Một tuần trước, Techcombank cũng nhận giải thưởng Thanh toán xuất sắc từ Wells Fargo, ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thanh toán tại Mỹ và thế giới.
Bảo vệ và phát triển tài sản trí tuệ

Bảo vệ và phát triển tài sản trí tuệ

Theo đánh giá của PwC Việt Nam, tỷ trọng trung bình của giá trị tài sản vô hình trong tổng giá trị doanh nghiệp tại các doanh nghiệp trên thế giới năm 2016 là 53%, nhưng tỷ trọng này tại các doanh nghiệp Việt Nam chỉ đạt 26%...
Vốn vay ưu đãi đã giúp hàng triệu gia đình có tiền chu cấp cho con học theo đuổi ước mơ tới trường

Trên 3,5 triệu lượt HSSV có hoàn cảnh khó khăn được vay vốn

Chính sách tín dụng đối với HSSV trong 10 năm qua đã khẳng định là một chính sách có ý nghĩa cả về kinh tế, chính trị và xã hội. Tính đến nay, tổng dư nợ chương trình đạt hơn 15.993 tỷ đồng với trên 671 nghìn khách hàng còn dư nợ. Vốn tín dụng chính sách đã giúp trên 3,5 triệu lượt HSSV có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước được vay vốn học tập.
Từ chối thanh toán BHYT hơn 15 triệu hồ sơ

Từ chối thanh toán BHYT hơn 15 triệu hồ sơ

TP - Tính đến hết tháng 7, toàn quốc có 12.308 cơ sở khám chữa bệnh BHYT liên thông dữ liệu lên hệ thống thông tin giám định BHYT (tỷ lệ bình quân đạt 98,8%). Đã có 91,16 triệu hồ sơ được gửi đề nghị thanh toán BHYT với số tiền 46.686 tỷ đồng. 
Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định chế Tài chính Agribank - nhận giải thưởng từ đại diện Wells Fargo

Agribank liên tiếp đón nhận giải thưởng “Thanh toán quốc tế xuất sắc”

Chiều ngày 20/9/2017, tại Trụ sở chính Agribank, ông Nguyễn Thế Phong - Quản lý vùng, Wells Fargo Việt Nam vừa đến thăm và trao giải Chất lượng Thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2016 cho Agribank. Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định chế tài chính thay mặt Agribank nhận giải thưởng này. Tham dự buổi lễ còn có đại diện của một số Ban, Trung tâm tại Trụ sở chính cùng một số chi nhánh đại diện trên địa bàn Hà Nội.
UBND tỉnh Lâm Đồng và Agribank ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2016-2020

Hơn 9 ngàn hecta cây cà phê tại tỉnh Lâm Đồng tái canh từ nguồn vốn Agribank

Điểm sáng trong chương trình tín dụng tái canh cà phê giai đoạn 2013-2017 trên địa bàn Tây Nguyên là tỉnh Lâm Đồng. Từ thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa UBND tỉnh Lâm Đồng và Agribank, đã tích cực đẩy mạnh đầu tư tín dụng tái canh, cải tạo giống cà phê ở những vùng sản xuất cà phê trọng điểm của tỉnh như Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh, Lâm Hà, Đức Trọng
Theo Savills Việt Nam, trong nửa cuối năm 2017, khoảng 23.500 căn hộ từ 45 dự án sẽ được tung ra thị trường Hà Nội. Ảnh minh họa

Căn hộ 'giá mềm' ở Hà Nội và TPHCM bán chạy

TPO - Theo Savills Việt Nam, lượng giao dịch căn hộ hạng B ở TPHCM giao dịch đạt hơn 4.200 căn, tăng 35% theo quý và 24% theo năm. Tại Hà Nội, căn hộ hạng B hoạt động vượt trội, chiếm 42% thị phần. Các dự án căn hộ giá rẻ nhưng vẫn được trang bị đầy đủ tiện ích được dự báo sẽ hút khách.
Bộ trưởng Mai Tiến Dũng.

Kiểm tra chuyên ngành 'ngốn' 28,6 triệu ngày công và 14.300 tỷ

TP - Trước thực trạng một năm doanh nghiệp phải bỏ ra 28,6 triệu ngày công với chi phí 14.300 tỷ đồng cho việc kiểm tra chuyên ngành, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đề nghị các bộ, ngành có trách nhiệm, khẩn trương tháo gỡ “điểm nghẽn” trên để giảm “gánh nặng” cho doanh nghiệp.
Tài chính của nhà máy lọc hóa dầu đầu tiên ở Việt Nam ra sao?

Tài chính của nhà máy lọc hóa dầu đầu tiên ở Việt Nam ra sao?

Công ty TNHH Một thành viên Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR)- đơn vị quản lý vận hành nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam cho biết, 6 tháng đầu năm, doanh thu thuần đạt 38.652 tỷ đồng; tăng 15% so với 2016. Lợi nhuận sau thuế của công ty đạt 3.832 tỷ đồng; tăng 266% so với cùng kỳ năm ngoái. Báo cáo tài chính công ty có gì nổi bật?