Thy ‘Hương vị tình thân’ tung ảnh bikini thời thi Hoa hậu Việt Nam và tiết lộ bất ngờ

TPO - Thu Quỳnh - diễn viên đang gây ấn tượng với vai Khánh Thy trong bộ phim “Hương vị tình thân” bất ngờ chia sẻ lại ảnh trình diễn bikini trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cách đây 13 năm.
Thy ‘Hương vị tình thân’ tung ảnh bikini thời thi Hoa hậu Việt Nam và tiết lộ bất ngờ ảnh 1

Thu Quỳnh chia sẻ: “Ôi, tôi ơi! Cô Quỳnh béo của 13 năm trước đây sao? Tròn 20 tuổi, 48kg và cao có 1m66, eo thì bé tí ra, hình như có 58cm thôi. Quỳnh nhí nha nhí nhảnh, 1 mình xách vali đi thi Hoa hậu. Xem Quỳnh diễn áo tắm mà mình cứ ngỡ Quỳnh đang nhảy chân sáo dạo chơi công viên. Thanh xuân dữ dội thực sự”.

Thy ‘Hương vị tình thân’ tung ảnh bikini thời thi Hoa hậu Việt Nam và tiết lộ bất ngờ ảnh 2

Nữ diễn viên cho biết, cô không thể nhịn cười khi xem lại clip phần trình diễn áo tắm của mình. “Ngày xưa mộc mạc thô sơ, trông Quỳnh như đi thi "Bé khoẻ, Bé ngoan". Một mình một kiểu không nhẹ nhàng, thướt tha, nữ tính như những thí sinh khác đâu” - Thu Quỳnh viết.

Thy ‘Hương vị tình thân’ tung ảnh bikini thời thi Hoa hậu Việt Nam và tiết lộ bất ngờ ảnh 3

Được biết Thu Quỳnh tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 khi đang là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Thy ‘Hương vị tình thân’ tung ảnh bikini thời thi Hoa hậu Việt Nam và tiết lộ bất ngờ ảnh 4

Sau vòng sơ khảo khu vực phía Bắc, Thu Quỳnh đã được xướng tên lọt vòng chung kết toàn quốc cùng với 30 thí sinh khác. Cô tham gia các hoạt động của vòng chung kết tại Hội An, Đà Nẵng.

Thy ‘Hương vị tình thân’ tung ảnh bikini thời thi Hoa hậu Việt Nam và tiết lộ bất ngờ ảnh 5

Sau 13 năm, nữ diễn viên “Hương vị tình thân” vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Thậm chí, không ít khán giả nhận xét rằng sắc vóc của cô ở tuổi ngoài 30 còn mặn mà, thăng hạng hơn so với trước.

Thy ‘Hương vị tình thân’ tung ảnh bikini thời thi Hoa hậu Việt Nam và tiết lộ bất ngờ ảnh 6

Sau khi tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, Thu Quỳnh công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ. Cô xuất hiện trong nhiều phim truyền hình như "Hoa hồng mua chịu", "Hương ngọc lan", "Nơi ẩn nấp bình yên"... nhưng chưa ghi được dấu ấn. Đến năm 2018 - tròn 10 năm sau khi tham dự HHVN 2008, Thu Quỳnh "gây bão" trên màn ảnh với vai diễn My Sói trong "Quỳnh Búp Bê".

Thy ‘Hương vị tình thân’ tung ảnh bikini thời thi Hoa hậu Việt Nam và tiết lộ bất ngờ ảnh 7

Sau "Quỳnh búp bê", năm 2019 Thu Quỳnh tiếp tục ghi dấu ấn với vai Huệ trong "Về nhà đi con". Hiện tại, nữ diễn viên đang gây ấn tượng với vai Khánh Thy trong phim "Hương vị tình thân".

Thy ‘Hương vị tình thân’ tung ảnh bikini thời thi Hoa hậu Việt Nam và tiết lộ bất ngờ ảnh 8

Có thể nói sau 13 năm tham gia HHVN 2008, Thu Quỳnh đã gây dựng được sự nghiệp phim ảnh ấn tượng và chiếm được cảm tình của công chúng.

Thy ‘Hương vị tình thân’ tung ảnh bikini thời thi Hoa hậu Việt Nam và tiết lộ bất ngờ ảnh 9

Sắc vóc ngày càng gợi cảm của diễn viên Thu Quỳnh.

Tin liên quan