Thương Tín tiết lộ về con trai cả và vợ cũ đang ở Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những chia sẻ của Thương Tín về mối quan hệ với con trai và vợ cũ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, trong buổi nói chuyện với kênh Phiêu cùng cuộc sống, khi được một người nói rằng gần đây có nhiều thông tin nói Thương Tín không quan tâm, ngó ngàng đến con trai; nam nghệ sĩ khẳng định mối quan hệ giữa mình và con trai hết sức bình thường.

“Chiếc xe tôi đang đi là của con tôi mua cho…Nó là người con có hiếu, lúc nào cũng nghĩ tới bố. Dù không ở gần nhau nhưng tình cảm giữa bố con tôi luôn gắn bó.

Ngay hôm tôi bị đột quỵ, chính con tôi là người đưa tôi vào viện. Vừa nghe thấy tin tôi bị đột quỵ là nó chạy tới đưa tôi vào viện liền. Điều này thật sự an ủi tôi phần nào, vì ít ra xung quanh mình vẫn còn người thân, gia đình. Nhiều khi thấy con buồn buồn, tôi cảm thấy khá day dứt vì có lẽ tôi phần nào cũng gây ra nỗi buồn cho con mình. Nhưng giờ con trai tôi cũng lớn tuổi rồi nên nó hiểu được vấn đề và cũng đỡ buồn hơn.

Video Thương Tín chia sẻ về mối quan hệ với con trai

Ai cũng vậy, đều phải lo cuộc sống riêng của mình, đi tìm hạnh phúc mới, đâu thể nào sống trong buồn phiền mãi được. Sống với nhau không hạnh phúc thì chia tay để đi tìm hạnh phúc khác. Cuộc sống mà không có hạnh phúc thì thực sự rất buồn”, nam nghệ sĩ nói.

Bên cạnh đó, Thương Tín còn cho biết vợ cũ của ông đã đi Mỹ nhiều năm và thi thoảng gửi tiền về để giúp đỡ con trai nên ông cũng nhẹ gánh hơn.

“Vợ cũ của tôi lập gia đình với một người đàn ông bên Mỹ nhưng chồng cũng mất rồi, lại không có đứa con nào khác nên thành ra thương con mình ở Việt Nam. Bao nhiêu thứ dành được cho nó đều dành hết nên tôi cũng đỡ lo lắng phần nào. Thú thực bây giờ tôi lo thân mình còn chưa xong, làm sao lo được cho con”, ông tâm sự.

Thương Tín tiết lộ về con trai cả và vợ cũ đang ở Mỹ ảnh 1

Theo Thương Tín, tính đến thời điểm hiện tại ông chỉ có 2 người con gồm 1 người con trai vừa nhắc ở trên và cô con gái nhỏ.

“Được cái, con trai tôi cũng thương em gái nó lắm dù không cùng mẹ. Tôi vẫn dặn con trai là: "Chẳng may ba ra đi sớm thì con cũng phải nhớ có một người em gái, chịu khó lo lắng, quan tâm giúp đỡ nó". Nó nghe xong cũng đồng ý rồi".

Thương Tín tiết lộ về con trai cả và vợ cũ đang ở Mỹ ảnh 2

Thương Tín và con trai

Cũng trong video, diễn viên đình đám một thời cho biết ông không có ham muốn hay tham vọng nổi tiếng nữa, mà chỉ hi vọng có vai diễn để kiếm tiền nuôi con.

“Chuyện đóng phim trở lại không phải vì tôi tham vọng phải nổi tiếng hay giàu có gì nữa. Tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi. Giờ tôi chỉ muốn kiếm tiền lo cho con mình thôi.

Bây giờ tôi có đóng phim cũng chẳng để tham vọng gì cả, chỉ mong có chút tiền trang trải cuộc sống thôi. Ở tuổi này, tôi hết ham muốn, vấn vương rồi. Cái nghề cái nghiệp không bỏ được thì phải chịu thôi.

Thương Tín tiết lộ về con trai cả và vợ cũ đang ở Mỹ ảnh 3

Thương Tín thời trẻ

Tôi cũng không có gì luyến tiếc về thời hoàng kim của mình. Tôi đã làm cái gì là phải trách nhiệm hết mình với nó dù xấu hay tốt. Tôi nghiệm rằng sống trong xã hội này thì phải tỉnh táo, phải biết mình là ai, ở đâu, làm gì, mơ hồ là chết ngay", Thương Tín bày tỏ.

Thương Tín tên thật là Bùi Thương Tín sinh năm 1956 tại Phan Rang. Khởi đầu sự nghiệp từ bộ môn nghệ thuật cải lương nhưng được biết đến nhiều hơn trong lĩnh vực điện ảnh và đã tham gia gần 200 bộ phim. Ông là một diễn viên thành công trong những thập kỷ 1980 và 1990 với kỷ lục về số phim nhựa đóng trong 1 năm. Tên tuổi Thương Tín gắn liền với các bộ phim như: Biệt động Sài Gòn, Ván bài lật ngửa, Săn bắt cướp,…

Về cuộc sống riêng, Thương Tín cho biết ông từng trải qua nhiều cuộc tình và những cuộc hôn nhân thất bại. Năm 58 tuổi, ông bất ngờ kết hôn với cô gái kém 32 tuổi và cặp đôi hiện có 1 con gái chung 6 tuổi. Nam nghệ sĩ của hiện tại đang vật lộn với một đời sống khó khăn, chật vật. Đặc biệt, thời gian vừa qua, dịch bệnh tác động mạnh tới Thương Tín khi ông không có việc làm.

Theo YouTube Phiêu Cùng Cuộc Sống
MỚI - NÓNG