Không thể không yêu

0:00 / 0:00
0:00
TP - Như đã biết, trong liveshow “Chuyện ba người”, Phi Nhung gặp sự cố mất giọng. Tuy nhiên, khán giả không la ó mà cổ vũ nồng nhiệt cho giọng ca “Bông điên điển”. Có dịp hỏi chuyện một khán giả hâm mộ Phi Nhung tại đêm diễn, chị đáp: “Chỉ ao ước được gặp Phi Nhung một lần trong đời. Nay đã thỏa nguyện”.
Không thể không yêu ảnh 1

Lý do chị yêu thích Phi Nhung: “Vì nữ ca sỹ tích cực làm việc thiện, nuôi cả một đàn con”. Phi Nhung được yêu mến không hẳn vì giọng hát, phong cách biểu diễn, mà còn vì hình ảnh đẹp. Những khán giả mua vé đến xem liveshow có Phi Nhung chưa chắc đã vì muốn thưởng thức âm nhạc. Họ muốn chiêm ngưỡng thần tượng, thế thôi.

Nếu Phi Nhung được tiếng tích cực hoạt động thiện nguyện thì Như Quỳnh lại có tiếng hiền lành, nên được nhiều đồng nghiệp và fan yêu quí. Có những fan của Như Quỳnh tâm sự: Chỉ cần “thần tượng” xuất hiện trên sân khấu là vui. Kể cả “thần tượng” hát trong trạng thái bị mất giọng, cũng không sao. Chính sự yêu mến không giới hạn đã làm nghệ sỹ bị trì trệ trong sáng tạo. Song mặt khác, cũng cho thấy cái giá của những ngôi sao giữ được hình ảnh đẹp. Vào những MV của nữ ca sỹ Thủy Tiên, sẽ nghe một số bình luận, đại ý: Nhờ những hoạt động thiện nguyện của Thủy Tiên, họ đã bay tới MV này.

Không thể không yêu ảnh 2

Hà Anh Tuấn cũng là một “sao” giữ hình ảnh sạch. Trong những hoạt động thiện nguyện, “người đàn ông và bông hoa bên ngực trái” luôn có mặt đúng lúc, kịp thời, thiết thực. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến những liveshow của Hà Anh Tuấn luôn cháy vé. Mới đây, ngay khi “The Veston Concert” kết thúc rực rỡ tại Đà Lạt, Hà Anh Tuấn đã quyết định gửi 500 triệu đồng để chung tay mua vắc xin cho tuyến đầu chống dịch. Dù cho Tuấn hát chưa hay, Tuấn giỏi “cover”, ít “hit”… song “thượng đế” không thể không yêu chàng ca sỹ lịch lãm, thông minh và hào phóng này.

Hồng Nhung: Khiến “thượng đế” lo xa

Không thể không yêu ảnh 3

Hồng Nhung đã thể hiện một ca khúc cổ điển của Italy trong một sự kiện mới đây. Qua clip được đăng tải có thể thấy chị đã nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt phần biểu diễn, truyền cảm xúc đến khán giả. Nhưng vẫn có “thượng đế” buông câu hỏi: “Không biết khách mời Italy có hiểu được Hồng Nhung hát gì không nhỉ?”. Hiểu hay không hiểu, khách mời ngoại quốc cũng vỗ tay động viên và cảm ơn nghệ sỹ. Chỉ có một bộ phận nhỏ khán giả ở ta mới hay lo xa.

Lệ Quyên: Giành “người tình” của Minh Tuyết?

Không thể không yêu ảnh 4

Lâu nay, Bằng Kiều - Minh Tuyết được coi là cặp đôi hoàn hảo trên sân khấu, với nhiều tiết mục song ca được khán giả đón nhận. Nhưng mấy năm trở lại đây, khi Bằng Kiều tích cực hoạt động nghệ thuật ở trong nước, anh thường hay kết hợp với Lệ Quyên. Chính Lệ Quyên cảm thấy, hai người có duyên, vì cứ kết hợp với nhau lại “cháy vé”. Có khán giả bình luận hóm hỉnh: Phải chăng giọng ca “Giấc mơ có thật” đang muốn giành “người tình” của Minh Tuyết?

MỚI - NÓNG