Thương ngày nắng về: Rò rỉ cảnh Đông Phong (Doãn Quốc Đam) hôn đắm đuối Vân Vân (Ngọc Huyền)

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bức hình chụp đạo diễn Bùi Tiến Huy đã tiết lộ phân cảnh được fan của "Thương ngày nắng về" ngóng đợi nhất lúc này.

Bức hình mới nhất liên quan đến diễn biến tình cảm của cặp đôi “mây gió” Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Cảnh hôn của Vân Vân và Đông Phong bất ngờ được thành viên đoàn phim tiết lộ. Trong hình, đạo diễn phim Bùi Tiến Huy đang mải mê chụp khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi qua màn hình monitor. Ở phân cảnh này, có vẻ như Đông Phong là người chủ động hôn nàng “ba chấm”.

Thương ngày nắng về: Rò rỉ cảnh Đông Phong (Doãn Quốc Đam) hôn đắm đuối Vân Vân (Ngọc Huyền) ảnh 1

Nếu xuất hiện trên phim, đây sẽ là nụ hôn màn ảnh thứ hai của diễn viên trẻ Ngọc Huyền. Trước đó ở phần 1, Vân Vân và Bách (Quang Trọng) đã nảy sinh tình cảm và đã trao nụ hôn đầu cho anh. Nhưng chuyện tình gà bông của cặp đôi nhanh chóng gặp biến cố, Vân phát hiện Bách có bạn gái ở quê và vẫn chưa dứt tình. Đã vậy, Vân còn bị đánh ghen ngay tại quán bún riêu của mẹ Nga (NSƯT Thanh Qúy). Vì chuyện này, cô chia tay Bách và gặp vấn đề tâm lý trong một thời gian.

Thương ngày nắng về: Rò rỉ cảnh Đông Phong (Doãn Quốc Đam) hôn đắm đuối Vân Vân (Ngọc Huyền) ảnh 2

Nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Ngọc Huyền và Quang Trọng

Từng chia sẻ với Tiền Phong về việc đóng cảnh tình cảm cùng Quang Trọng, Doãn Quốc Đam, Ngọc Huyền nói cô không ngại thể hiện trong các cảnh hẹn hò, tán tỉnh đâu. Đến bây giờ, cô còn cảm thấy thú vị và mong làm được nhiều hơn nữa, tốt hơn nữa trong các cảnh yêu đương đáng yêu như vậy.

Sang phần 2 Thương ngày nắng về, Vân Vân và Đông Phong được khán giả “đẩy thuyền” nhiệt tình và yêu mến hơn cả. Tuy nhiên, đến gần chặng cuối phim, bộ đôi vẫn chưa thể tiến tới mối quan hệ tình cảm khiến người xem sốt ruột. Thay vì đẩy nhanh tiến độ chuyện tình Phong-Vân, biên kịch và đạo diễn lại cho thêm nhiều tình tiết mới để thử thách cặp đôi, điển hình là sự hiện diện của Vy (Thu Hà) – bạn thân Vân Vân. Cô này có cảm tình với Phong và Vân Vân còn ra sức gán ghép.

Thương ngày nắng về: Rò rỉ cảnh Đông Phong (Doãn Quốc Đam) hôn đắm đuối Vân Vân (Ngọc Huyền) ảnh 3

Những tập còn lại, thân phận 2Win của Đông Phong chắc chắn sẽ lộ diện. Người xem đều chung nhận định, khi đã biết sự thật về thần tượng, người thầm thương trộm nhớ không biết mặt bấy lâu của mình chính là “anh thầy” Đông Phong, Vân Vân chắc hẳn sẽ có sự chuyển biến trong tình cảm.

Thương ngày nắng về: Rò rỉ cảnh Đông Phong (Doãn Quốc Đam) hôn đắm đuối Vân Vân (Ngọc Huyền) ảnh 4

Chuyện tình “chú – cháu” của Vân Vân – Đông Phong được fan của Thương ngày nắng về ủng hộ nhiệt tình.

Thương ngày nắng về: Rò rỉ cảnh Đông Phong (Doãn Quốc Đam) hôn đắm đuối Vân Vân (Ngọc Huyền) ảnh 5

Khán giả háo hức chờ đợi ngày Phong – Vân thừa nhận tình cảm của nhau

MỚI - NÓNG