Thuê sát thủ giết chồng, trả công bằng tình “miễn phí“

Chân dung người phụ nữ có mưu đồ hiểm ác
Chân dung người phụ nữ có mưu đồ hiểm ác
Jessica Strom, 33 tuổi, ở Wausau, nước Mỹ, đã khiến người ta sửng sốt bởi âm mưu thâm độc và xảo trá của mình, khi cô ta thuê sát thủ giết chết người chồng sắp cưới và "trả công" cho sát thủ với giá 1.000 USD, cộng thêm một đêm ân ái cuồng nhiệt.

Cô ta đã bị tòa án bang này khởi tố vào hôm thứ Hai đầu tuần vì tội chủ mưu giết người nghiêm trọng.

Vào cuối tháng trước, Jessica có đề nghị một người đàn ông mới quen thông qua một nhóm bạn thực hiện giúp cô ta phi vụ này. Cô ta thuyết phục người đàn ông này bằng số tiền là 1.000 USD, và đề nghị thêm một đêm "miễn phí".

Nhưng phi vụ không được thực hiện khi người đàn ông đó quá sợ hãi và đến gặp cảnh sát để tố cáo sự việc.

Ngay lập tức, người đàn bà chủ mưu này đã bị bắt giữ. Cảnh sát cho biết, cô ta đã lên kế hoạch giết chồng sắp cưới từ rất lâu. Thậm chí là không chỉ gạ gẫm một người để thay mình giết chồng. Về nguyên nhân, cô ta khai rằng chồng mình là "người đàn ông tồi tệ và không thể chịu đựng thêm được nữa".

Hiện tại người phụ nữ này phải nộp 250.000 USD tiền bảo lãnh và có khả năng đối mặt với án tù lên tới 60 năm.

Theo An ninh thủ đô
MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
TPO - Kỳ họp thứ 3 HĐND TPHCM khoá X đã bầu Chánh Văn phòng UBND TPHCM Đặng Quốc Toàn, Giám đốc Sở Y tế Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Hiếu làm ủy viên UBND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
TPO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng tin tưởng các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục “nâng cao sức khỏe, sức đề kháng và sức chống chịu” trước đại dịch COVID 19, sớm vượt qua khó khăn để khôi phục và phát triển sản xuất kinh doanh, tiếp tục đóng góp nguồn lực quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô.

Có thể bạn quan tâm

Ông Zalmay Khalilzad. Ảnh: Reuters

Đặc phái viên Mỹ về Afghanistan từ chức

TPO - Đặc phái viên kỳ cựu của Mỹ về Afghanistan - Zalmay Khalilzad vừa nộp đơn từ chức trong bối cảnh có nhiều nguồn tin cho rằng Bộ Ngoại giao nước này sẽ tiến hành các cuộc điều tra về chiến dịch sơ tán vội vàng hồi tháng 8.
Giám đốc khoa học CanSino Bio cho biết rằng, việc tăng cường vắc xin COVID-19 bằng loại khác sẽ tăng hiệu quả hơn so với cùng loại.

Vắc xin COVID-19 dạng khí dung có thể làm tăng kháng thể gấp 300 lần

TPO - Theo các nghiên cứu mới nhất trong phòng thí nghiệm, vắc xin COVID-19 dạng khí dung đầu tiên của Trung Quốc đã cho thấy mức độ kháng thể trung hòa tăng gấp 250 đến 300 lần sau hai đợt sử dụng vắc xin bất hoạt. Điều này chứng tỏ hiệu quả cao hơn trong việc sử dụng kết hợp các loại vắc xin khác nhau để tăng cường hiệu quả.