Thực hư thông tin Quang Hải hẹn hò ca sĩ Hiền Hồ

TPO - Gần đây, trên các diễn đàn mạng xã hội rộ lên thông tin ca sĩ Hiền Hồ hẹn hò cầu thủ Quang Hải thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.
Thực hư thông tin Quang Hải hẹn hò ca sĩ Hiền Hồ ảnh 1
 
Thực hư thông tin Quang Hải hẹn hò ca sĩ Hiền Hồ ảnh 2

Trước đó, Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn liên tục vướng nghi vấn hẹn hò nhưng sau đó lại có tin đồn nữ ca sĩ đang qua lại với chồng cũ một nữ DJ cực nổi tiếng trong giới trẻ vì xuất hiện bức ảnh cặp đôi đang nắm tay nhau ở biển, và cô gái trông khá giống Hiền Hồ.

Thực hư thông tin Quang Hải hẹn hò ca sĩ Hiền Hồ ảnh 3

Ngay sau đó nhiều người lên tiếng chỉ trích Hiền Hồ “bắt cá hai tay” khiến cô bức xúc đăng ảnh mèo cưng trên trang cá nhân kèm chú thích: "Lớn rồi cà khịa văn minh vui vẻ thì hãy làm. Đừng cà khịa để đưa mình lên. Làm vậy để mất mặt, ảnh hưởng cả những người tử tế khác trong ekip nha các chị. Các chị cứ giữ cục vàng, cục kim cương của các chị, em không thích ve vãn đâu ạ. Em vẫn luôn giữ điều tốt đẹp vì em quý người cần quý. Còn các chị em không cần phải quý".

Thực hư thông tin Quang Hải hẹn hò ca sĩ Hiền Hồ ảnh 4

Đáng chú ý là ở phần bình luận, bên cạnh những ý kiến cảm thông với nữ ca sĩ, nhiều người nhận thấy cầu thủ Quang Hải dí dỏm bình luận rằng: "Tự nhiên BTT (ý nói chú mèo đen) bị đưa ra làm vật thế thân là sao?". Đáng chú ý lại là cách Hiền Hồ đáp lại lời Quang Hải bởi bằng tuổi nhau, cùng sinh năm 1997 nhưng Hiền Hồ lại gọi Quang Hải là "anh".
Tuy nhiên, nếu là người yêu mến Quang Hải thì ai cũng biết anh không thường xuyên tương tác với nhiều người trên mạng xã hội, trừ những bạn bè hoặc đồng đội thân thiết. Vì vậy, việc Quang Hải chủ động tương tác với Hiền Hồ cũng gây nên nhiều nghi ngờ rằng cặp đôi đang hẹn hò. 

Thực hư thông tin Quang Hải hẹn hò ca sĩ Hiền Hồ ảnh 5 Mặc dù vậy, nhiều người phân bua rằng để ý kĩ sẽ thấy Hiền Hồ và Quang Hải cùng một số cầu thủ khác như thủ môn Tiến Dũng,... có mối quan hệ rất thân thiết ở ngoài đời nên việc Quang Hải bình luận trong bài viết của Hiền Hồ chỉ là đùa vui giữa những người bạn mà thôi.
Thực hư thông tin Quang Hải hẹn hò ca sĩ Hiền Hồ ảnh 6 Thời gian gần đây, Quang Hải liên tục dính nghi án đã chia tay Nhật Lê mặc dù cả hai đều không lên tiếng, sau đó cầu thủ này còn bị đồn đoán hẹn hò với hot girl Thảo Mi.
Thực hư thông tin Quang Hải hẹn hò ca sĩ Hiền Hồ ảnh 7 Trước những đồn đoán này,  Quang Hải cho biết: "Việc Hải like hay thả tim ảnh của một ai đó là điều hết sức bình thường. Đặc biệt đó lại là những người bạn của Hải thì lại càng bình thường. Hải mong mọi người hãy hiểu đúng sự việc, tránh làm ảnh hưởng đến người khác". Nhưng dù thoải mái trả lời thắc mắc về việc có người mới tuy nhiên khi được hỏi về tin đồn rạn nứt tình cảm với bạn gái Nhật Lê thì Quang Hải lại khéo léo lảng tránh. Chàng trai chỉ cho biết, hiện tại anh muốn dành thời gian tập trung cho bóng đá và cần thêm thời gian để suy nghĩ về chuyện tình cảm.
MỚI - NÓNG