Thục Anh nói gì khi vai 'tiểu tam' Dương gây phẫn nộ ở 'Hương vị tình thân'?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau màn "đối đầu" với Thy (Thu Quỳnh) trong "Hương vị tình thân", nhân vật Dương do diễn viên Thục Anh đảm nhận gây nhiều tranh cãi vì chen chân vào chuyện tình cảm của người khác. 

Nhân vật Dương (Thục Anh) trong "Hương vị tình thân" là một cô nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và rất được lòng "sếp" Huy (Anh Vũ).

Sau nhiều lần được Huy giúp đỡ, Dương bắt đầu thể hiện những hành động, lời nói có phần đi quá giới hạn và bị Thy (Thu Quỳnh) - vợ của Huy phát hiện. Sự xuất hiện của Dương chính là chất xúc tác khiến mối quan hệ của cặp đôi Huy - Thy rạn nứt.

Thục Anh nói gì khi vai 'tiểu tam' Dương gây phẫn nộ ở 'Hương vị tình thân'? ảnh 1

Vai diễn Dương do diễn viên trẻ Thục Anh đảm nhận.

Thục Anh nói gì khi vai 'tiểu tam' Dương gây phẫn nộ ở 'Hương vị tình thân'? ảnh 2

Dương là cô nhân viên được Huy rất quý mến và thường xuyên giúp đỡ.

Trong tập mới nhất của bộ phim "Hương vị tình thân", Dương đã công khai thách thức Thy và còn trách móc Thy là người vợ vô tâm, không quan tâm và thấu hiểu chồng mình. Dương xác nhận sẽ theo đuổi Huy đến cùng và không ngại hôn sếp trước mặt vợ của anh, khiến Thy "nóng mắt".

Đây là phân cảnh đáng chú ý nhất trong tập 37 (phần 2) của phim, khiến nhân vật Dương gặp nhiều ý kiến tranh cãi của khán giả. Nhiều người tỏ ra bức xúc, cho rằng nhân vật "tiểu tam" ngày càng quá trớn và phải bị dằn mặt.

Thục Anh nói gì khi vai 'tiểu tam' Dương gây phẫn nộ ở 'Hương vị tình thân'? ảnh 3

Thy chứng kiến người phụ nữ khác chủ động bày tỏ tình cảm với chồng mình.

Thục Anh nói gì khi vai 'tiểu tam' Dương gây phẫn nộ ở 'Hương vị tình thân'? ảnh 4

Dương không ngại tiếp cận Huy.

Chia sẻ về vai diễn cũng như lý giải tình cảm của nhân vật Dương dành cho Huy, diễn viên Thục Anh khẳng định: "Dương là một cô gái tỉnh lẻ, mới bước chân lên thành phố nên mọi thứ cô biểu hiện ra (kể cả tình cảm) cũng rất trực tiếp và không hề toan tính. Sự ngưỡng mộ, quan tâm của cô gái trẻ dành cho giám đốc Huy là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, quan điểm của Thục Anh cũng như những khán giả theo dõi phim, mình hoàn toàn không tán thành những hành động của nhân vật Dương vì Huy là người đã có gia đình...".

Diễn viên Thục Anh cũng cho biết một cô gái trẻ như Dương xứng đáng được hưởng hạnh phúc và còn rất nhiều cơ hội để gặp được người đàn ông thực sự dành cho mình.

Thục Anh nói gì khi vai 'tiểu tam' Dương gây phẫn nộ ở 'Hương vị tình thân'? ảnh 5

Diễn viên Thục Anh khẳng định nhân vật Dương xứng đáng có được hạnh phúc.

Khi được hỏi về việc đón nhận phản ứng của khán giả, diễn viên 10x cho biết cô có đọc những bình luận cả tích cực và tiêu cực dành cho nhân vật Dương. "Dù là bình luận nào, Thục Anh cũng đều đón nhận và coi đó là động lực để hoàn thành thật tốt vai diễn của mình" - nữ diễn viên trẻ tiết lộ.

Đào Hiền Thục Anh sinh năm 2002, là diễn viên trẻ nhất trong ekip "Hương vị tình thân". Cô hiện là sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn của Đại học Ngoại thương Hà Nội. Năm 2014, Thục Anh từng lọt top 7 chương trình Vietnam's Got Talent.

MỚI - NÓNG